Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu biệt thự nhà vườn tại Bắc Giang

BaochauElec 2 năm trước 18178 lượt xem

Bảo Châu elec hân hạnh giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke c

  Bảo Châu elec hân hạnh giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho biệt thự nhà vườn tại Bắc Giang. Bộ dàn được cấu hình và trực tiếp vận chuyển, lắp đặt bởi Bảo Châu elec

  Với mong muốn sở hữu cho gia đình một phòng hát karaoke chuyên nghiệp, chủ của biệt thự đã nghiên cứu và liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn một bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình. 

  Sau khi nhận được lời đề nghị đó thì chúng tôi đã trực tiếp khảo sát phòng hát của gia đình và lên cấu hình một bộ dàn rất chuyên nghiệp để phục vụ cho gia đình. Bộ dàn đã được nhanh chóng vận chuyển và lắp đặt cho phòng hát của gia đình.

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về cấu hình bộ dàn và quá trình lắp đặt bộ dàn cho gia đình này ngay dưới đây: 

  Địa chỉ lắp đặt: Xã Hoàng Thanh, Huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

   

  dan-karaoke-bac-giang-01dan-karaoke-bac-giang-02dan-karaoke-bac-giang-03dan-karaoke-bac-giang-04dan-karaoke-bac-giang-05dan-karaoke-bac-giang-06dan-karaoke-bac-giang-07dan-karaoke-bac-giang-08dan-karaoke-bac-giang-09dan-karaoke-bac-giang-10dan-karaoke-bac-giang-11dan-karaoke-bac-giang-12dan-karaoke-bac-giang-13dan-karaoke-bac-giang-14dan-karaoke-bac-giang-15dan-karaoke-bac-giang-16dan-karaoke-bac-giang-17dan-karaoke-bac-giang-18dan-karaoke-bac-giang-19

  Cấu hình dàn karaoke cao cấp tại biệt thự nhà vườn cao cấp tại Bắc Giang

  + 2 cặp loa karaoke cao cấp JBL KP4012 chính hãng

  Cục đẩy công suất công nghệ Mỹ BCE C4800

  Đầu karaoke ổ cứng VietKTV HD Plus 4TB

  Màn hình cảm ứng VietKTV 22inch

  + Loa sub Domus 15W (EX500A)

  Micro không dây AAP M8

  + Bộ xử lý tín hiệu Apolo P9000

  + Ti vi cường lực 60inch

  Tủ rack 8U

  Có thể nói rằng đây là một trong những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp nhất mà chúng tôi đã lắp cho các gia đình. Bộ dàn là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa JBL, đầu Việt KTV, loa Domus, micro không dây cao cấp, cục đẩy BCE...

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

  Ngoài cung cấp và lắp đặt các bộ dàn karaoke gia đình thì Bảo Châu elec còn cung cấp và lắp đặt các bộ dàn nghe nhạc, dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Chính vì thế quý khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng với mức giá tốt nhất thị trường.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất