ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Hùng tại Việt Yên - Bắc Giang

BaochauElec 2 năm trước 29946 lượt xem

Càng gần tết thì nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke gia đình ngày càng lớn. Chí

  Càng gần tết thì nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke gia đình ngày càng lớn. Chính vì thế, Bảo Châu elec vẫn luôn cập nhật những bộ dàn karaoke gia đình mới nhất để khách hàng tham khảo và lựa chọn được tốt nhất. 

  Sau đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách công trình lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Hùng tại thôn Xuân Minh, xã Hương Mai, Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h2dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-viet-yen-bac-giang-h8 

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke của gia đình anh Hùng tại Việt Yên - Bắc Giang

  Loa BMB 450SE

  Cục đẩy công suất BCE P6200

  Micro không dây BCE U900

  Vang BCE DP9000 Plus

  Bộ dàn này được tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. Cấu hình bộ dàn khá đơn giản, cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy BCE, micro BCE, vang BCE

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất