Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Tiến tại Bắc Ninh

BaochauElec 2 năm trước 29173 lượt xem

Là đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec

  Là đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

  Khi showroom âm thanh Bảo Châu elec về với Bắc Ninh, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng rất nhiều. Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình mà chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Tiến tại Trâm Khê - Bắc Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cấu hình bộ dàn này ngay sau đây: 

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-2dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-3dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-4dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-5dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-6dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-7

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-1

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Tiến gồm các thiết bị sau: 

  Loa BMB 900 SE

  Cục đẩy công suất BCE 8200

  Vang số APP 9000

  Micro không dây Shure UGX8 II

  Sau khi lắp đặt xong, gia đình anh Tiến đã test thử chất lượng âm thanh và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh bộ dàn này. Với mức đầu tư chỉ dưới 40 triệu đồng nhưng cho chất lượng sử dụng hay như đi hát ở quán karaoke cao cấp. 

  Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke như gia đình anh Tiến thì hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn và lắp đặt. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt và kèm theo đó là chính sách bảo hành tốt nhất. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất