ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình cô Phương Anh tại Tân Kỳ- Tân Quý

BaochauElec2 năm trước14445 lượt xem

Với mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp để có thể vừa giải trí

  Với mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp để có thể vừa giải trí hát karaoke và nghe nhạc, gia đình Cô Phương Anh đã tham khảo khá kỹ và liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và lắp đặt. 

  Dựa theo nhu cầu sử dụng của gia đình chúng tôi đã tư vấn cho gia đình bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Bose karaoke, amply Jarguar, micro AAP, đầu Paramax. Sự phối hợp của bộ dàn sau đây chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình những phút giây thư giãn thực sự khi hát karaoke cũng như nghe nhạc. 

  Do tính chất công việc ban ngày đi làm nên gia đình đã yêu cầu lắp đặt bộ dàn vào buổi tối. Bảo Châu elec luôn tôn chỉ khách hàng là số 1 nên không quản ngày đêm chúng tôi vẫn luôn nhiệt tình làm việc để có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp đặt bộ dàn cho gia đình cũng như cấu hình chi tiết của bộ dàn để khách hàng có thể tham khảo. 

  Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h1

  Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h2

  Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h10

  Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h11

  Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h12Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h4Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h5Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h6Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h7Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h8Dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-ky-tan-quy-h9

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình Cô Phương Anh tại Tân Kỳ- Tân Quý

  Loa Bose 301 seri 3 bãi

  Loa Bose 601 seri 3 bãi

  Micro không dây AAP M8

  Amply jarguar 506n Gold Komi

  Đầu karaoke Paramax LS 5000 2T

  Gia đình Cô Phương Anh đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc của nhân viên Bảo Châu. Chúc gia đình cô sẽ luôn hạnh phúc và có những phút giây giải trí thư giãn bên dàn karaoke gia đình được cung cấp và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke hay, dàn âm thanh hội trường hoặc dàn âm thanh nghe nhạc hay thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có thể lựa chọn được bộ dàn âm thanh chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

  ==> Có thể bạn quan tâm: những dòng loa nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất