ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Tiến tại Ecopark

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội thì nhu cầu giải trí của con người cũng ngày c

  Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội thì nhu cầu giải trí của con người cũng ngày càng tăng cao. Một trong những hình thức giải trí tại gia đình được nhiều người yêu thích đó chính là nghe nhạc, hát karaoke.

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, đúng chuẩn, bộ dàn được tư vấn và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội cho gia đình anh Tiến sống tại khu đô thị Ecopark. 

  Dưới đây là hình ảnh chi tiết của bộ dàn cũng như cấu hình để quý khách tham khảo

  Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h1Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h2Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h3Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h4Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h5Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h6Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h7Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h8Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h9Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h10Dan karaoke gia dinh cao cap tai ecopark h11

  Cấu hình dàn âm thanh karaoke cao cấp của gia đình anh Tiến gồm

  Loa Bose 301 seri 3

  Loa BMB CSD 2000 SE

  Loa sub Jamo J112

  Vang BCE DP9000 Plus

  Cục đẩy BCE C8600

  Micro Shure UGX9 II

  Sau khi được Bảo Châu elec Hà Nội lắp đặt hoàn thành bộ dàn. Anh Tiến cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cũng như tinh thần làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi. Anh tiến chia sẻ là sẽ giới thiệu với bạn bè khi họ có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh cũng như dàn âm thanh karaoke gia đình để họ cũng được sở hữu những thiết bị chất lượng như của anh.

  Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke gia đình cũng như các thiết bị âm thanh chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Quận 12 TPHCM

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Quận 12 TPHCM

  Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình chị Ngọc được Bảo Châu elec HCM cấu hình từ những thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, đến từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa As, đẩy BCE, vang số BCE, loa sub wharfedale, micro không dây AAP, Đầu Ariang.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất