Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình anh Đông tại Hoài Đức, Hà Nội

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Nhu cầu giải trí karaoke gia đình ngày càng lớn, và cùng với đó

  Nhu cầu giải trí karaoke gia đình ngày càng lớn, và cùng với đó nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke gia đình cũng ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội cho gia đình anh Đông sống tại Hoài Đức, TP. Hà Nội. 

  Dưới đây là hình ảnh chi tiết của bộ dàn cũng như cấu hình để quý khách tham khảo ( hình ảnh được cung cấp bởi phóng viên của Bảo Châu elec)

  dan karaoke di dinh cao cap tai hoai duc h1dan karaoke di dinh cao cap tai hoai duc h2dan karaoke di dinh cao cap tai hoai duc h3dan karaoke di dinh cao cap tai hoai duc h4dan karaoke di dinh cao cap tai hoai duc h5dan karaoke di dinh cao cap tai hoai duc h6dan karaoke di dinh cao cap tai hoai duc h7

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp tại Hoài Đức, Hà Nội

  Loa karaoke BMB CSV 900SE

  Loa sub Arirang ASIII

  Micro không dây AAP K900

  + Cục đẩy công suất AS-KA400

  Đầu Việt KTV HD Plus 3TB

  Màn hình Việt KTV 22 inch

  Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Đông là sự kết hợp của các thiết bị âm nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa BMB, sub Arirang, micro AAP, đầu Việt KTV, đẩy AS-KA400. Sau khi được nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu elec lắp đặt hoàn thành, anh Đông đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu elec. Chính sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực lớn để chúng tôi ngày càng phát triển. 

  Như vậy chỉ với hơn 50 triệu là quý khách có thể sở hữu cho mình bộ dàn karaoke cao cấp, đúng chuẩn như gia đình anh Đông. Đặc biệt hiện nay Bảo Châu elec có chương trình bán hàng trả góp nên quý khách hàng có thể sở hữu cho mình bộ dàn chuyên nghiệp mà không phải lo lắng về một khoản tiền lớn chi trả cùng lúc.

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Cẩm Phả Quảng Ninh

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Cẩm Phả Quảng Ninh

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Bộ dàn được Bảo Châu elec tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình chú Dũng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Với cấu hình bộ dàn này thì có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hát karaoke gia đình, nghe nhạc cũng như xem phim cực hay.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • p... pham the linh

   dàn này bao nhiêu ad?

   Trả lời22-03-2018 03:33:03
   b... baochau

   chào anh bộ này 54tr anh nhé

   Trả lời22-03-2018 16:23:14
  Tin mới nhất