ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Hiện nay nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke cao cấp để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đì

  Hiện nay nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke cao cấp để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình khá lớn. Tuy nhiên để chi ra một số tiền lớn thì quý khách hàng cũng khá băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. 

  Là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh, có uy tín trên 10 năm trên thị trường âm thanh, Bảo Châu elec đã tư vấn và lắp đặt thành công cho hàng nghìn bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng trên cả nước. Với sự uy tín của mình, chúng tôi đã cố gắng mở thêm nhiều showroom âm thanh trên cả nước để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn. 

  Cũng như nhiều khách hàng khác, chú Trường đã tìm hiểu khá kỹ và quyết định chọn Bảo Châu elec để được tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình mình. Xin mời quý khách hàng tham khảo chi tiết bộ dàn này ngay sau đây.

  Cấu hình dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình chú Trường tại Bình Tân

  Loa karaoke JBL KP4012

  Loa trầm JBL KP6018S

  Cục đẩy công suất BCE 8800

  Vang BCE DP9000 Plus

  Micro không dây AAP K900

  Đầu karaoke Arirang AR 3600WTK (gồm 1 màn hình, 1 chân đứng, 1 ổ cứng 3TB)

  + Bộ ổn định nguồn điện DBX SR-428

  dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h1dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h2dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h3dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h4dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h5dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h6dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h7dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h8dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h9dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h10dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h11dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h12dan karaoke gia dinh cao cap tai binh tan h13

  Với không gian âm thanh phòng hát khá rộng, Bảo Châu elec Sài Gòn đã tư vấn và cấu hình cho gia đình chú Trường bộ dàn karaoke cao cấp phù hợp, cực hay và giá thành phù hợp nhất. Với bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này, quý khách hàng có thể sử dụng giải trí karaoke gia đình, nghe nhạc hoặc sử dụng cho những bữa tiệc nhỏ của gia đình.

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke hay, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, cực hay tại Sài Gòn

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, cực hay tại Sài Gòn

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, và vô cùng chuyên nghiệp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Sài Gòn cho một gia đình tại Sài Gòn.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất