ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Cẩm Phả Quảng Ninh

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke g

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Bộ dàn được Bảo Châu elec tư vấn và trực tiếp lắp đặt cho gia đình chú Dũng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Với cấu hình bộ dàn này thì có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hát karaoke gia đình, nghe nhạc cũng như xem phim cực hay. 

  Dưới đây là một số hình ảnh về các thiết bị sử dụng trong bộ dàn được phóng viên của chúng tôi ghi lại tại gia đình anh Dũng tại Quảng Ninh.

  Dan karaoke gia dinh hay tai quang ninh h1Dan karaoke gia dinh hay tai quang ninh h2Dan karaoke gia dinh hay tai quang ninh h3Dan karaoke gia dinh hay tai quang ninh h4Dan karaoke gia dinh hay tai quang ninh h5

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp của chú Dũng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

  Micro Không dây BCE vip 3000

  Vang số bce 9200

  Cục đẩy bce 8600

  Loa bose 301 seri 5

  Loa jbl ks 312

  Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của chú Dũng là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng như JBL, Bose, BCE. Gia đình chú Dũng đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cũng như động lực lớn để chúng tôi ngày càng phát triển để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. 

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke gia đình cũng như các thiết bị âm thanh khác. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. 

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Tiến tại Ecopark

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Tiến tại Ecopark

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, đúng chuẩn, bộ dàn được tư vấn và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội cho gia đình anh Tiến sống tại khu đô thị Ecopark.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất