ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại chợ hàng cũ Hải Phòng

BaochauElec 2 năm trước 741 lượt xem

Ngày nay "HÁT KARAOKE" là một món ăn tinh thần không thể thiếu tron

  Ngày nay "HÁT KARAOKE" là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Việc sở hữu 1 bộ dàn karaoke gia đình hay, sẽ giúp bữa tiệc âm nhạc của gia đình bạn thêm phần trọn vẹn.

  Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cực hay của gia đình chị Hằng, sống tại chợ hàng cũ Hải Phòng. Bộ dàn là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, hay nhất hiện nay đó là BMB, BCE, BF.

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình chị Hằng sống tại chợ hàng cũ gồm: 

  Loa karaoke BMB CSE 310SE

  Cục đẩy công suất BF Audio J500

  Mixer số BCE DP-9200+

  Micro không dây BCE UGX12 Plus 

  Dan karaoke gia dinh cao cap tai cho hang cu hai phong h1Dan karaoke gia dinh cao cap tai cho hang cu hai phong h2Dan karaoke gia dinh cao cap tai cho hang cu hai phong h3Dan karaoke gia dinh cao cap tai cho hang cu hai phong h4Dan karaoke gia dinh cao cap tai cho hang cu hai phong h5

  Bộ dàn của gia đình chị Hằng vừa đảm bảo chất lượng âm thanh hay, giá thành tốt và mang lại sự sang trọng cho không gian âm thanh sử dụng. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được hỗ trợ mua sắm bộ dàn hay và phù hợp nhất với nhu cầu.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất