ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại huyện Hoài Đức

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Bộ dàn được tư vấn

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội cho một gia đình sống tại Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội. 

  Sau đây là một số hình ảnh về các thiết bị có trong bộ hình cũng như cấu hình chi tiết của bộ dàn để quý khách tham khảo.

  dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h1dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h2dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h3dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h5dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h7dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h8dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h9dan karaoke gia dinh cao cap tai hoai duc h10

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp tại Huyện Hoài Đức

  Loa karaoke BMB 900SE

  Vang số BCE APP 9000

  Cục đẩy công suất BCE P-8200

  Micro không dây AAP K900

  Sau khi được lắp đặt hoàn thành bộ dàn karaoke cao cấp. Gia đình đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như đội ngũ làm việc rất nhiệt tình của Bảo Châu elec. Kính chúc gia đình sẽ có những phút giây thư giãn, giải trí thật tuyệt vời bên bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này. 

  Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke hay, giá tốt, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, sản phẩm hàng hóa đa dạng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất