ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Quận 12 TPHCM

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gi

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp đúng chuẩn, mới nhất năm 2018. Bộ dàn được Bảo Châu elec Hồ Chí Minh tư vấn và lắp đặt cho một gia đình sống tại Quận 12 HCM. 

  Thông tin chủ bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này:

  + Gia đình chị Ngọc

  + Địa chỉ: Lê Thị Riêng, Quận 12 TP.HCM

  + Bộ dàn sử dụng: dàn karaoke gia đình cao cấp có giá hơn 80 triệu.

  Sau đây xin mời quý khách tham khảo một số hình ảnh về chi tiết thiết bị cũng như cấu hình chi tiết của bộ dàn này. 

  Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h1Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h2Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h3Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h4Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h5Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h6Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h7Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h8Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h9Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h10Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h12Dan karaoke gia dinh cao cap tai quan 2 hcm h13

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp của chị Ngọc sống tại Quận 12 HCM

  + Loa thùng AS CR215

  Loa sub Wharfedale impact 18B

  Cục đẩy công suất BCE 8800

  Vang số BCE DP9000 Plus

  Đầu Ariang AR 3600WTK ( gồm 1 màn hình, 1 chân đứng, 1 ổ cứng 3TB) 

  Micro không dây BCE AAP M6

  Bộ dàn karaoke của gia đình chị Ngọc được Bảo Châu elec HCM cấu hình từ những thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, đến từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa As, đẩy BCE, vang số BCE, loa sub wharfedale, micro không dây AAP, Đầu Ariang. 

  Sau khi được lắp đặt và hướng dẫn cơ bản về kỹ thuật sử dụng bộ dàn. Gia đình chị Ngọc đã test thử chất lượng âm thanh của bộ dàn. Gia đình đã rất hài lòng với bộ dàn này cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và rất chuyên nghiệp của Bảo Châu elec Hồ Chí Minh. Sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực lớn để Bảo Châu elec ngày càng phát triển để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng cũng như các bộ dàn karaoke gia đình hay. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho Đông tại Hoài Đức, Hà Nội

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho Đông tại Hoài Đức, Hà Nội

  Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Đông là sự kết hợp của các thiết bị âm nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa BMB, sub Arirang, micro AAP, đầu Việt KTV, đẩy AS-KA400.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất