Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hát

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hát cực hay của gia đình anh Tuấn Anh sống tại Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Bộ dàn karaoke gia đình cực hay này được Bảo Châu elec Đà Nẵng tư vấn và lắp đặt cho gia đình vào đầu tháng 2 năm 2018. 

  Đưới đây là một số hình ảnh được phóng viên của chúng tôi ghi lại khi lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp này cho gia đình anh Tuấn Anh. Xin mời quý khách tham khảo:

  dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h1dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h2dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h3dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h4dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h5dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h6dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h7dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h8dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h9dan karaoke gia dinh anh tuan anh tai cam le da nang h10

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Tuấn Anh gồm:

  Loa karaoke BMB CSV 900SE

  Cục đẩy công suất BCE 8200

  Vang BCE DP9000 Plus

  Micro không dây BCE UGX12

  Đầu ổ cứng Việt KTV HD 4TB Plus

  Màn hình Việt KTV 22 inch

  Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Tuấn Anh là sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy BCE, vang BCE, micro BCE, đầu Việt KTV. Sau khi được lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Tuấn Anh đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất