Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Thị xã Chí Linh- Hải Dương

BaochauElec 1 năm trước 8422 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình Chú Tiến, sống tại Hải Dương. 

Với mong muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke để có thể nghe nhạc và giải trí karaoke tại gia đình. Chú Tiến đã tìm hiểu khá kỹ và liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để nhờ tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ dàn. Dựa theo nhu cầu sử dụng của gia đình, Bảo Châu elec đã tư vấn và cấu hình cho gia đình bộ dàn karaoke với chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Các thiết bị cấu thành bộ dàn đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như micro BCE, đầu Hanet, amply Jarguar, loa karaoke BMBloa JBL

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin và cấu hình bộ dàn được sử dụng lắp đặt cho gia đình ngay dưới đây:

dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h2dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h8dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h10dan-karaoke-gia-dinh-tai-hai-duong-h11

Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình Chú Tiến ở Hải Dương

Micro không dây BCE UGX12 Plus

Đầu Hanet Playx One 1TB

Amply jarguar 1506KM

Loa karaoke BMB 880 SE

Loa sub JBL 12/230

Loa JBL Ki 310

Bộ dàn được cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec. Gia đình đã rất hài lòng với thái độ làm việc nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu cũng như chất lượng âm thanh của bộ dàn. Hi vọng với bộ dàn cao cấp này thì gia đình chú Tiến sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên nhau. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke gia đình chất lượng thì có thể lựa chọn các bộ dàn karaoke được cấu hình sẵn bởi Bảo Châu elec. Ngoài ra thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và cấu hình cho gia đình bộ dàn karaoke chất lượng nhất trong tầm giá.


Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
 
Bảo Châu Elec

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn