ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Từ Liêm, Hà Nội

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Là đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường

  Là đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec luôn cố gắng tư vấn và giúp khách hàng sở hữu được những bộ dàn karaoke gia đình thật hay và sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. 

  Dưới đây là một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình anh Quang sống tại Từ Liêm, Hà Nội. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec.

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Quang sống tại Từ Liêm, Hà Nội

  Loa karaoke BMB 880SE

  Loa sub Arirang ASIII

  Cục đẩy công suất BF audio J700

  Bộ xử lý tín hiệu Apolo P9000

  Micro không dây BCE UGX12

  dan karaoke gia dinh cao cap o tu liem h1dan karaoke gia dinh cao cap o tu liem h3dan karaoke gia dinh cao cap o tu liem h4dan karaoke gia dinh cao cap o tu liem h5dan karaoke gia dinh cao cap o tu liem h7

  Gia đình anh Quang đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke gia đình được Bảo Châu elec lắp đặt. Anh Quang cũng chia sẻ là sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè biết đến Bảo Châu elec, để họ cũng được sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay với giá tốt như của mình. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ với số hotline 1900 0255 hoặc tới showroom gần nhất của Bảo Châu elec để được tư vấn và mua hàng.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất