Lắp đặt dàn karaoke gia đình chuẩn cho gia đình anh Linh tại TP.Thủ Dầu Một TP.HCM

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình đúng chuẩn.

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình đúng chuẩn. Bộ dàn được cấu hình và lắp đặt bởi Bảo Châu elec HCM cho gia đình anh Linh sống tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp đặt bộ dàn và cấu hình chi tiết của bộ dàn này

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h2dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h8dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h10dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h11

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình anh Linh tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Loa Domus 6100

  Cục đẩy công suất BCE C2300

  Mixer số BCE 9200

  Đầu karaoke Hanet 2TB

  Micro không dây Shure UGX8II

  Sau khi được lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Linh đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhanh nhẹn và rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. 

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu bộ dàn âm thanh karaoke gia đình đúng chuẩn, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình bộ dàn chuẩn và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  
Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Bình Dương

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Bình Dương

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng, công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình anh Thuận sống tại Bình Dương. Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại Bình Dương này được chúng tôi cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa louis Martin, sub jamo, đẩy BCE, vang số BCE, micro BCE. Với sự kết hợp hoàn hảo này đã mang đến cho gia đình anh Thuận một bộ dàn karaoke như mong muốn.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất