ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cực chất tại Tp.HCM

BaochauElec2 năm trước24077 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh k

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp cho một gia đình sống tại Tphcm. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

  Dưới đây là quá trình lắp đặt bộ dàn cũng như cấu hình chi tiết của bộ dàn để quý khách hàng tham khảo.

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-hdan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h2dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h8dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h10dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h11dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h12dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h13dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h14dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h15dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h16dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h17dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h18dan-karaoke-gia-dinh-tai-tphcm-h19

  Tìm hiểu cấu hình bộ dàn âm thanh gia đình cao cấp của gia đình sống tại HCM

  Micro không dây BCE UGX12 Plus

  Đầu ổ cứng Hanet Playx one 2TB

  Bộ xử lý tín hiệu apolo P9000

  Cục đẩy công suất BCE 2800

  Loa Bose 301 seri 3 hàng bãi

  Loa karaoke JBL Ki 310

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu elec. Chúc gia đình sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái nhất bên bộ dàn âm thanh mà chúng tôi đã lắp đặt. 

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp cho gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.  

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất