ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cực hay, giá tốt tại Sài Gòn

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Hiện nay nhiều gia đình đã có sẵn bộ dàn karaoke, tuy nhiên thì sử dụng hát chưa đ

  Hiện nay nhiều gia đình đã có sẵn bộ dàn karaoke, tuy nhiên thì sử dụng hát chưa được như ý hoặc có một số thiết bị đã hỏng nên muốn nâng cấp lên bộ dàn mới mà vẫn tận dụng những thiết bị đã có. 

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được Bảo Châu elec nâng cấp thêm cho một gia đình tại Sài Gòn.

  Cấu hình dàn karaoke gia đình cao cấp được nâng cấp thêm cho gia đình tại Sài Gòn

  Loa full Domus DP 6120

  Bàn mixer Yamaha MG 16XU NK

  Mixer BCE APP 9000

  Cục đẩy công suất BCE 8800

  Micro không dây AAP K900F

  Đầu Ariang AR 3600WTK ( gồm 1 màn hình, 1 chân đứng, 1 ổ cứng 3TB)

  Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h1Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h2Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h3Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h4Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h5Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h6Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h7Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h8Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h9Dan karaoke gia dinh cao cap tai sai gon h10

  Sau khi được lắp đặt hoàn thành, gia đình đã rất hài lòng với bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này. Bộ dàn vừa tận dụng được cặp loa gia đình sẵn có, kết hợp sử dụng hay mà giá cả rất hợp lý. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ cho quý khách! 

  Bảo Châu elec HCM lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Bình Tân

  Bảo Châu elec HCM lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Bình Tân

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Long tại Bình Tân. Bộ dàn được tư vấn và cấu hình bởi Bảo Châu elec Hồ Chí Minh. Với cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp này, người dùng có thể sử dụng nghe nhạc, hát karaoke và phục vụ âm thanh cho những bữa tiệc của gia đinh.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất