Lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Gia Bình, Bắc Ninh

BaochauElec 1 năm trước 32047 lượt xem

Là đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec

  Là đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec luôn mong muốn mang lại các bộ dàn âm thanh và mang tiếng hát, niềm vui đến với tất cả mọi người. Ngoài việc cung cấp các bộ dàn karaoke cao cấp thì chúng tôi vẫn cung cấp và lắp đặt các bộ dàn karaoke giá rẻ để phục vụ nhu cầu của rất nhiều người dân có thu nhập vừa và thấp. 

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách tham khảo bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, bộ dàn được cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. 

  dan-karaoke-gia-dinh-gia-re-tai-bac-ninh-h2dan-karaoke-gia-dinh-gia-re-tai-bac-ninh-h3dan-karaoke-gia-dinh-gia-re-tai-bac-ninh-h4

  dan-karaoke-gia-dinh-gia-re-tai-bac-ninh-h1

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Bắc Ninh

  Loa karaoke BW 2628

  Amply jarguar pro 1203KM

  Loa siêu trầm BW 604Gs

  Micro không dây UGX8II

  Với cấu hình bộ dàn karaoke rất đơn giản, gồm có 1 cặp loa, 1 amply, 1 sub và 1 bộ micro không dây. Bộ dàn này có thể sử dụng hát karaoke gia đình tốt cho không gian sử dụng có diện tích khoảng 25m2. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình mình bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ, phù hợp với kinh tế giá đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất