Lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Linh Đàm

BaochauElec 1 năm trước 619 lượt xem

Là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có uy tín và lớn hàng đầu tại Việt Nam. Chú

  Là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có uy tín và lớn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường. 

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng cấu hình một bộ dàn karaoke gia đình rất đơn giản nhưng sử dụng hát karaoke và nghe nhạc cho gia đình rất tốt, là sự lựa chọn hợp lý cho hầu hết các gia đình Việt Nam. Bộ dàn được cấu hình, cung cấp và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec.

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h2dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h8dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h10dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h11dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h12dan-karaoke-gia-dinh-tai-kdt-linh-dam-h13

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình gồm có các thiết bị sau: 

  Loa paramax D1900

  + Micro Shupu SRP5 

  Đầu Acnos SK 5500

  Amply jarguar Pro 1203KM Komi

  Cấu hình bộ dàn khá đơn giản nhưng cho chất lượng âm thanh tốt, được chủ nhà đánh giá khá cao. Các thiết bị cấu hình nên bộ dàn là hàng chính hãng, có mức giá bình dân nên hầu hết các gia đình đều có thể mua sắm và sử dụng. 

  Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình cũng như các bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được bộ sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất