Lắp đặt dàn karaoke gia đình hay cho anh Thiện tại Tân Yên Bắc Giang

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke của gia đình anh Thiện tại Bắc Giang. Bộ d&

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke của gia đình anh Thiện tại Bắc Giang. Bộ dàn được tư vấn và lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. Với cấu hình bộ dàn karaoke nhập khẩu chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, amply jarguar, đầu Hanet, micro Shure chắc chắn sẽ mang lại chất lượng âm thanh cực tốt cho bộ dàn sử dụng. 

  Dưới đây là một số hình ảnh khi lắp đặt bộ dàn karaoke của gia đình anh Thiện tại Bắc Giang được phóng viên của chúng tôi ghi lại.

  dan karaoke gia dinh hay tai bac giang h1dan karaoke gia dinh hay tai bac giang h2dan karaoke gia dinh hay tai bac giang h3dan karaoke gia dinh hay tai bac giang h4dan karaoke gia dinh hay tai bac giang h5dan karaoke gia dinh hay tai bac giang h6dan karaoke gia dinh hay tai bac giang h7

  Cấu hình dàn karaoke hay của anh Thiện tại Bắc Giang

  Loa BMB CSD 2000 SE

  Amply jarguar 506n Gold

  Đầu karaoke Hanet 2TB

  Micro Shure UGX8II

  Gia đình anh Thiện đã rất hài lòng với chất lượng âm thah của bộ dàn, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. Còn bạn thì sao? Nếu cần tư vấn bộ dàn karaoke gia đình hay, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Thái Nguyên

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Thái Nguyên

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại Thái Nguyên. Bộ dàn được tư vấn và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây:
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất