ads_top-Heaer

Dàn âm thanh nghe nhạc và karaoke gia đình hay cho anh Vinh tại Hà Đông

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Giải trí nghe nhạc và hát karaoke giúp con người thư giãn cực tốt và gần gũi nhau hơn. Ch

  Giải trí nghe nhạc và hát karaoke giúp con người thư giãn cực tốt và gần gũi nhau hơn. Chính vì thế nhu cầu mua sắm bộ dàn karaoke gia đình và nghe nhạc ngày càng gia tăng. Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu cho quý khách hàng bộ dàn dùng để nghe nhạc và hát karaoke gia đình cực hay. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội cho gia đình anh Vinh sống tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

  Bộ dàn karaoke của gia đình anh Vinh là sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu âm thanh chính hãng, nổi tiếng hàng đầu hiện nay đó là loa Bose, sub Klipsch, đẩy Crown, vang BF, đầu Việt KTV và 1 bộ mic không dây BCE. 

  >>> Video test cặp loa Bose 301 seri V

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình và nghe nhạc của anh Vinh tại Mỗ Lao, Hà Đông: 

  Loa Bose 301 seri V

  Loa sub Klipsch R-10SW

  Cục đẩy công suất Crown T3

  Vang số BF audio K7

  Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

  Micro không dây BCE UGX12 Plus

  dan karaok gia dinh va nghe nhac h1dan karaok gia dinh va nghe nhac h2dan karaok gia dinh va nghe nhac h3dan karaok gia dinh va nghe nhac h4dan karaok gia dinh va nghe nhac h5dan karaok gia dinh va nghe nhac h6dan karaok gia dinh va nghe nhac h7

  Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn karaoke và nghe nhạc cho gia đình anh Vinh. Bảo Châu elec đã hướng dẫn gia đình kỹ thuật sử dụng cơ bản cũng như test thử bộ dàn cho gia đình cảm nhận. Gia đình anh Vinh cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec, anh Vinh cũng chia sẻ là sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bè biết đến Bảo Châu elec để họ cũng được sở hữu bộ dàn âm thanh chất lượng và hay như của mình.

  Quý khách có nhu cầu tư vấn mua dàn karaoke gia đình, dàn nghe nhạc... thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 1900 0255 hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • T... Toan doan

   Cho e hoi bô nay bao tien vay

   Trả lời12-06-2018 20:51:22
  Tin mới nhất