ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke di động siêu Vip cho chú Rôn tại Thừa Thiên Huế

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Hiện nay ngoài việc giải trí karaoke tại phòng hát kinh doanh thì xu hướng giải trí karaoke

  Hiện nay ngoài việc giải trí karaoke tại phòng hát kinh doanh thì xu hướng giải trí karaoke ngay tại các bữa tiệc của gia đình cũng tăng cao. Cũng chính vì thế mà dịch vụ cho thuê bộ dàn karaoke di động hay dàn âm thanh mini cũng ngày càng phát triển. 

  Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn âm thanh karaoke di động, bộ dàn được tư vấn và lắp đặt bởi Bảo Châu elec Đà Nẵng cho chú Rôn. Với bộ dàn này chú Rôn lắp đặt với mục đích phục vụ cho thuê sử dụng ở tiệc sinh nhật cũng như các bữa tiệc khác của gia đình.

  dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h1dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h2dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h3dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h4dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h5dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h6dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h7dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h8dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h9dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h10dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h11dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h12dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h13dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h14dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h15dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h16dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h17dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h18dan karaoke gia dinh cao cap tai thua thien hue h19

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke di động siêu Vip của chú Rôn tại Thừa Thiên Huế

  Loa Domus 8120

  Loa Sub Cat King LA18B

  Cục đẩy công suất BCE 8600

  Mixer số BCE DP9200S

  Máy tính bảng Hanet Smartlist 10inch

  Đầu ổ cứng Hanet PlayX one 4TB

  Tủ thiết bị Bảo Châu 10U

  Micro không dây BCE UGX12

  Chân loa

  Sau khi được Bảo Châu elec Đà Nẵng lắp đặt hoàn thành bộ dàn, gia đình chú Rôm và bà con hàng xóm đã đến test thử hát karaoke, và cảm thất rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke di động này. Dù làm việc rất vất vả, tuy nhiên sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực lớn để hàng ngày chúng tôi vẫn vượt những chặng đường xa để mang đến cho quý khách những bộ dàn hay, phục vụ cho giải trí tốt nhất. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu dàn karaoke gia đình hay, giá tốt, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường, cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách bộ dàn hay và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  
Lắp đặt dàn âm thanh hay cho gia đình chị Lan tại Quận Tân Phú

  Lắp đặt dàn âm thanh hay cho gia đình chị Lan tại Quận Tân Phú

  Một bộ dàn âm thanh hay sẽ mang đến cho khách hàng không gian giải trí tuyệt vời. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh cực hay và sang trọng cho gia đình chị Lan, sống tại Quận Tân Phú, TPHCM. Bộ dàn âm thanh của gia đình chị Lan là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ các thương hiệu Louis Martin, BCE, Jamo.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất