Lắp đặt dàn karaoke gia đình tại Bình Tân

BaochauElec 1 năm trước 17307 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho một

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho một gia đình sống tại Quận Tân Bình. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về không gian phòng hát của gia đình cũng như cấu hình bộ dàn của gia đình được chúng tôi lắp đặt

lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h1lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h2lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h3lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h4lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h5lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h6lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h7lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h8lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h9lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h10lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h11lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h12lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h13lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-tai-binh-tan-h14

Cấu hình bộ dàn karaoke cho gia đình tại Bình Tân

Loa karaoke BMB CSD 2000SE

Vang Jarguar KM 1202

Cục đẩy công suất BCE 2800

Micro không dây BCE UGX12 Plus

Gia đình đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực lớn để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke gia đình thì có thể tham khảo lựa chọn các bộ

dàn đã được cấu hình sẵn tại website của Bảo Châu. Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.


Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
 
Bảo Châu Elec

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn