Lắp đặt dàn karaoke gia đình tầm trung cực hay cho gia đình Chú Tú tại Đồng Nai

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình tầ

  Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình tầm trung, bộ dàn cực hay, sử dụng phù hợp với không gian âm thanh có diện tích sử dụng khoảng 20-25m2. Với bộ dàn karaoke của gia đình chú Tú, quý khách sẽ có thêm một sự lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm dàn karaoke gia đình có mức giá dưới 30 triệu.

  Cấu hình chi tiết dàn karaoke gia đình của chú Tú sống tại Long Thành, Đồng Nai:

  Loa Domus DP 6100

  Cục đẩy công suất BCE 6200

  Mixer BCE APP 9000

  Micro không dây Shure UGX9II

  dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h1dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h2dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h3dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h4dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h5dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h6dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h7dan karaoke gia dinh hay tai dong nai h8

  Sau khi được Bảo Châu elec Biên Hòa lắp đặt hoàn thành, gia đình chú Tú đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn. Chú Tú cũng chia sẻ là sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bè về Bảo Châu elec để họ cũng được sở hữu bộ dàn karaoke gia đình như ý với giá tốt nhất thị trường. Chính niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là động lực để Bảo Châu elec ngày càng phát triển, để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • H... Hjgjgjhjhghh

   Jgkhvkdgkibgkkvki khkihj

   Trả lời08-05-2018 22:29:01
  Tin mới nhất