Lắp đặt dàn karaoke kinh doanh cao cấp Nam Thảo tại Lạng Sơn

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt phòng hát karaoke kinh doanh chuy&e

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp cho quán karaoke Nam Thảo tại Lạng Sơn. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển, lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. 

  Anh Nam tâm sự: chất lượng âm thanh của phòng hát là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của việc kinh doanh karaoke. Vì thế anh đã tìm hiểu rất kĩ trước khi quyết định lựa chọn Bảo Châu elec làm đối tác cung cấp và lắp đặt âm thanh. Và là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường, Bảo Châu elec rất vinh hạnh khi được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp đặt bộ dàn âm thanh kinh doanh cho quán karaoke Nam Thảo cho quý khách hàng tham khảo. 

  dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h1dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h2dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h3dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h4dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h5dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h6dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h7dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h8dan-karaoke-kinh-doanh-lang-son-h9

  Cấu hình chi tiết dàn karaoke kinh doanh cao cấp tại Lạng Sơn

  Loa thùng Cat King LA18B

  Loa BMB CSD 2000SE

  Micro không dây BCE UGX12

  Cục đẩy công suất BCE 8800

  Mixer BCE APP 9000

  Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 22"

  Phòng hát karaoke Nam Thảo được cấu hình từ các thiết bị âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Cat King, loa BMB, micro không dây BCE, cục đẩy BCE, đầu Việt KTV... Với cấu hình này chắc chắn sẽ mang lại chất lượng âm tốt và có thể làm hài lòng tất cả khách hàng, dù là người khó tính nhất. 

  Nếu quý khách cũng đang mong muốn sở hữu cho mình hệ thống phòng hát karaoke với chất lượng âm thanh đẳng cấp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng sở hữu những phòng hát với chất lượng âm thanh đỉnh và thời thượng nhất. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke kinh doanh mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn karaoke kinh doanh mẫu tại Bảo Châu elec

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke kinh doanh mẫu mới nhất năm 2018 tại Bảo Châu elec. Các bộ dàn được cấu hình từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click để tham khảo.
   
  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

  1 Bình luận bài viết

  • T... Tâm

   1 cặvp súp hơi 4 tấc và cặp full 3 tấc và cụt đẩy giá bao nhiêu

   Trả lời18-12-2017 22:06:01
   b... baochau

   Chào anh Tâm. Nhân viên tư vấn của Bảo Châu elec sẽ liên hệ lại và tư vấn trực tiếp cho anh. Thông tin đến anh!

   Trả lời18-12-2017 22:31:50
  Tin mới nhất