Lắp đặt hệ thống dàn âm thanh cao cấp tại nhà hàng của MIGROUP

Trong năm 2015 vừa qua, Bảo Châu ELEC đã thực hiện rất nhiều công trình lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke , v.v trên toàn quốc. Và một trong số những công trình đó là công trình lắp đặt hệ thống dàn âm thanh cao cấp cho nhà hàng siêu thị thế giới hải sản 3 trực thuộc công ty cổ phần Đầu Tư và Thương Mại Migroup (Viết tắt là tập đoàn Migroup) tọa lạc tại đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN.

Untitled-1q copy

Untitled-1 copy

Untitled-2 copy

Hình ảnh buổi lễ khai trương nhà hàng siêu thị thế giới hải sản cơ sở 3

Tập Đoàn MIGROUP được biết đến là tập đoạn lớn mạnh nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực truyền thống theo phong cách hiện đại, cao cấp phục vụ những khách thượng lưu. Chính vì thế MIGROUP đòi hỏi mọi thứ phải chuyên nghiệp, hiện đại, cao cấp. Ngay cả hệ thống âm thanh của các nhà hàng.

Untitled-1c copy

Hình ảnh nhà hàng siêu thị thế giới hải sản cơ sở 3

Vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh lớn, bằng kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, bằng sự lớn mạnh trong lĩnh vực âm thanh karaoke khi vươn lên vị trí số 1, bằng thực lực sẵn có. Bảo Châu ELEC đã được MIGROUP tin tưởng và giao trọng trách lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh và ánh sáng của nhà hàng siêu thị thế giới hải sản cơ sở 3 gồm 6 phòng trong đó 2 phòng họp và 4 phòng ăn cao cấp với mức đầu tư gần 400 triệu đồng.

IMG_0649 copy

Hình ảnh phòng họp diện tích gần 200m2

Untitled-2c copy

Một trong những phòng ăn Bảo Châu ELEC sẽ lắp đặt hệ thống âm thanh

Trong đó với phòng họp rộng gần 200m2, đội kỹ thuật của Bảo Châu ELEC đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng để tìm ra phương án tối ưu nhất sao cho chất lượng âm thanh tốt nhất, cũng như bố trí hợp lý nhất.

Sau khi nghiên cứu đưa ra phương án tốt nhất, Bảo Châu ELEC đã lựa chọn phương án như sau: 2 đôi Loa JBL SRX 715 , 1 đôi Loa JBL SRX 718 , 2 chiếc CA 20, Micro không dây Vina KTV, Shure UGX8, Bàn Mixer cao cấp 8 đường BMG,  Tủ thiết bị 16U, Đầu màn hình cảm ứng Vina KTV 19ich. Còn phòng họp nhỏ và phòng ăn thì gồm các thiết bị như sau: 2 Đôi loa JBL, 1 Sub AR 2015, Tủ 8U, Công suất 4CH, Mixer DoMus, Micro không dây Vina KTV, Đầu màn hình cảm ứng Vina KTV 2000GB màn 19ich.

IMG_0624 copy

Hình ảnh nhân viên Bảo Châu ELEC đang hoàn thiện giai đoạn cuối hệ thống âm thanh karaoke phòng họp lớn

Trong quá trình lắp đặt các phòng thì Bảo Châu ELEC đã ghi nhận được một số hình ảnh trong buổi lắp đặt và bàn giao hệ thống âm thanh karaoke của nhà hàng siêu thị thế giới hải sản cơ sở 3. Dưới đây là một số hình ảnh mà Bảo Châu ELEC muốn giới thiệu tới quý vị và các bạn:

IMG_0615 copy

IMG_0616 copy

Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC đang lắp đặt và kiểm tra hệ thống âm thanh karaoke

IMG_0621 copy

IMG_0627 copy

IMG_0628 copy

IMG_0633 copy

IMG_0652 copy

IMG_0654 copy

Hệ thống dàn loa âm thanh lắp đặt cho phòng họp 200m2 được bố trí khoa học, bắt mắt, tạo sự sang trọng

IMG_0619 copy

IMG_0642 copy

IMG_0650 copy

 IMG_0730 copy

Hệ thống thiết bị âm thanh được bố trí gọn, đẹp, với tủ thiết bị 16U

IMG_0727 copy

IMG_0741 copy

Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC đang hoàn thiện lắp đặt hệ thống âm thanh

IMG_0631 copy

IMG_0635 copy

Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm

IMG_0637 copy

IMG_0638 copy

IMG_0640 copy

 IMG_0647 copyIMG_0646 copy

Hệ thống âm thanh karaoke đang được kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao IMG_0651 copy

Hình ảnh sắc nét với màn hình cảm ứng VinaKTV 19ich

IMG_0731 copy

IMG_0732 copy

IMG_0734 copy

IMG_0735 copy

 IMG_0737 copy

Hệ thống âm thanh tại phòng ăn VIP được chụp từ nhiều góc độ khác nhau

 

Đôi Nét về Bảo Châu ELEC:

Bảo Châu ELEC là thương hiệu của công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, tư vấn, thi công, lắp đặt phòng hát karaoke gia đinh và kinh doanh.

Được thành lập từ năm 2005 đến nay trải qua gần 10 năm gây dựng và phát triển. Thương hiệu Bảo Châu ELEC đã được đông đảo mọi người biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Đến nay thương hiệu Bảo Châu ELEC đã có ở khắp các tỉnh, Đặc biệt ở 3 thành phố lớn là Hà Nội và TP HỒ CHÍ MINH, Hải Phòng. Chúng tôi đã có tới 3 Showroom và trong thời gian sắp tới chúng tôi còn mở thêm nhiều Showroom tại các tỉnh thành phố khác nữa.

Với sự vươn lên lớn mạnh của mình, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng thương hiệu đã khẳng định suốt 10 năm qua. Bảo Châu ELEC tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong việc cung cấp, bán buôn, bán lẻ thiết bị âm thanh. Thi công, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh, âm thanh sân khấu, âm thanh nghe nhạc.

Ngoài ra với cam kết:”Bán hàng đúng giá – chất lượng hoàn hảo”. Chúng tôi cam kết chỉ bán hãng chính hãng, hàng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Qua đây Bảo Châu ELEC cũng gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị âm thanh do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ luôn tìm tòi những dòng sản phẩm mới, hiện đại, cao cấp hơn nữa để giới thiệu tới quý khách hàng, Hi vọng quý khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ Bảo Châu ELEC trên chặng đường tiếp theo như chặng đường đã qua.

 

Tìm hiểu dịch vụ tư vấn, lắp đặt âm thanh sân khấu của Bảo Châu elec

Tìm hiểu dịch vụ tư vấn, lắp đặt âm thanh sân khấu của Bảo Châu elec

Bạn đang cần lắp đặt dàn âm thanh sân khấu trong nhà, âm thanh sân khấu ngoài trời. Click ngay để tìm hiểu dịch vụ tư vấn cũng như cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu được cung cấp bởi Bảo Châu elec.
 
Bảo Châu Elec

Tin tức liên quan

Xem thêm : công trình vina karaoke, tư vấn lắp Một dàn âm thanh chuẩn, Một dàn âm thanh chuẩn là gì
Đóng

Sản phẩm bạn nên tham khảo