ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh quán Ngọc Yến

BaochauElec2 năm trước1171 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt hệ thống phòng hát k

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp cho hệ thống kinh doanh karaoke- nhà nghỉ Ngọc Yến. 

  Sau khi tìm hiểu kỹ trên thị trường thiết bị âm thanh thì chủ quán đã trực tiếp liên hệ với Bảo Châu để được hợp tác tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán karaoke của mình. 

  Dưới đây là quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt hệ thống phòng hát cho quán. Công trình được thực hiện bởi bộ phận kỹ thuật của Bảo Châu elec.  

   

  lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-1lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-3lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-4lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-5lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-7lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-11lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-13

  lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-14lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-15lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-17lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-20lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-21

  lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-18lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-22lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-23lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-24lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-25lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-26lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-27

  lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-28lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-29lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-30lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-31lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-33lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-34lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-37lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-39lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-40lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-41lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-42lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-43lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-44lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-45lap-dat-karaoke-kinh-doanh-cho-quan-karaoke-ngoc-yen-hinh-46

  Là hệ thống phòng hát cao cấp chuyên nghiệp nên hệ thống âm thanh quán đầu tư được lựa chọn từ các thương hiệu cao cấp, có uy tín số 1 trên thế giới cũng như tại Việt Nam. 

  + Về loa karaoke thì dòng loa chủ đạo được sử dụng cho quán đó là loa BMB. Dòng loa cao cấp đến từ Nhật Bản cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng ổn định và có độ bền cao.

  + Cục đẩy công suất và mixer karaoke được lựa chọn đó là dòng đẩy BCE và mixer BCE, sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu của USA.

  + Đầu và màn hình được lựa chọn từ thương hiệu đầu BTE. Dòng đầu karaoke chất lượng số 1 tại Việt Nam

  + Dòng micro chủ đạo được sử dụng cho quán đó là micro không dây BCE UGX12. Dòng micro chất lượng, hát karaoke hay và được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua.

  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh karaoke và cần tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn sở hữu được hệ thống dàn âm thanh chất lượng, đẳng cấp nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. 

  Xem các bộ dàn karaoke mới nhất năm 2017

  Các bộ dàn karaoke hay mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất