ads_top-Heaer

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh tại Củ Chi

BaochauElec2 năm trước1105 lượt xem

Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu được người tiêu dùng biết đ

  Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu được người tiêu dùng biết đến với thương hiệu Bảo Châu elec, là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Ngoài ra Bảo Châu elec còn được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh cho các công trình lớn cũng như âm thanh karaoke gia đình trên cả nước. 

  Đến năm 2016, sau 10 năm hoạt động kinh doanh thì Bảo Châu elec đã lắp đặt cho hàng trăm công trình phòng hát karaoke chuyên nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước và phục vụ thiết bị âm thanh gia đình cho hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam. 

  Cho đến nay thì Bảo Châu elec đã có 3 showroom chính gồm 2 showroom ở Hà Nội và 1 showroom ở Thành Phố Hồ Chí Minh để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu xem sản phẩm của khách hàng cũng như thuận tiện hơn cho việc vận chuyển và lắp đặt.

  Bài viết này Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt phòng hát karaoke kinh doanh cho một gia đình ở Củ Chi.

   

  QUÁN KARAOKE TIẾN HOÀI- CỦ CHI  

   

  karaoke-cu-chi-9

  Xe chở thiết bị âm thanh của Bảo Châu để chuẩn bị lắp đặt cho quán karaoke Tiến Hoài

   

  Với vị trí địa nằm ở một vùng quê thuộc Huyện Củ Chi Anh Tiến với mong muốn có thể xây dựng một hệ thống phòng hát karaoke chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân, giúp cuộc sống người dân nơi đây thêm phần nhộn nhịp và vui vẻ. 

  Sau khi tìm hiểu thì Anh Tiến đã quyết định tìm đến Bảo Châu elec Hồ Chí Minh nhờ tư vấn và thiết kế cho hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh cho gia đình mình. 

  Bảo Châu elec với mong muốn mang những thiết bị âm thanh chất lượng đến với tất cả người dân khắp cả nước để giúp cuộc sống của người dân thêm màu sắc và vui vẻ hơn nhờ việc giải trí karaoke. Chúng tôi đã cùng Anh Tiến thiết kế và cấu hình cho gia đình các phòng hát karaoke vô cùng chuyên nghiệp với mức chi phí tối ưu nhất để giúp gia đình có thể kinh doanh ngày càng phát triển.

   

  Dưới đây là những hình ảnh nhân viên Bảo Châu elec Thành Phố Hồ Chí Minh lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho quán karaoke Tiến Hoài. 

   

  karaoke-cu-chi-6

  Hình ảnh một số thương hiệu loa nổi tiếng được chuẩn bị sẵn lắp đặt cho quán karaoke đó là loa BMBloa AADloa JBL

  karaoke-cu-chi-7

  Nhân viên Bảo Châu elec vận chuyển các thiết bị âm thanh để chuẩn bị lắp đặt cho quán

  karaoke-cu-chi-5

  Hình ảnh nhân viên Bảo Châu chụp ảnh lưu niệm trước lúc tiến hành lắp đặt cho quán

  karaoke-cu-chi-4

  Hình ảnh hành lang giữa các phòng hát karaoke đang được hoàn thiện

  karaoke-cu-chi-1

   Hình ảnh một góc của quán karaoke đang được hoàn thiện để lắp đặt thiết bị âm thanh

  karaoke-cu-chi-2

  Nhân viên Kỹ thuật của Bảo Châu elec đang tiến hành thiết kế các vị trí để lắp đặt loa karaoke cho phòng hát

  karaoke-cu-chi-3

   

  Nhằm giúp những người yêu âm thanh trên cả nước có thể tiếp cận và sở hữu được những thiết bị âm thanh tốt nhất thì Bảo Châu elec luôn luôn cố gắng để có thể gần gũi hơn với khách hàng, tư vấn và giúp họ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. 

  Việc tư vấn và thiết lập thành công nhiều công trình thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh giúp cho công việc kinh doanh của các chủ đầu tư ngày càng phát triển và phục vụ món ăn tinh thần cho người dân trên cả nước là niềm vui và là động lực cho Bảo Châu elec ngày càng phát triển.

  Nếu quý khách đang ấp ủ muốn kinh doanh phòng hát karaoke hay lắp đặt phòng hát karaoke cho gia đình hay lắp đặt thiết bị âm thanh phục vụ cho sân khấu, hội trường, âm thanh đám cưới thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec theo thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất