Lắp đặt thiết bị âm thanh cho gia đình tại Tam Kỳ Quảng Nam

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Bảo Châu elec được biết đến là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn và lắp đặt các thi

  Bảo Châu elec được biết đến là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn và lắp đặt các thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Ngoài việc cung cấp các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt, bổ sung các thiết bị âm thanh để khách hàng có thể sở hữu được bộ dàn karaoke hay nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của một gia đình sống tại Tam Kỳ, Đà Nẵng.

  Hiện tại gia đình đã sở hữu một số thiết bị âm thanh, tuy nhiên sử dụng hát karaoke chưa được hay lắm. Vì thế gia đình đã tìm đến Bảo Châu elec để được tư vấn mua sắm thêm các thiết bị để có thể tạo nên bộ dàn hay nhất.

  Các thiết bị âm thanh được Bảo Châu elec lắp đặt thêm cho gia đình Cô Trâm tại Tam Kỳ Quảng Nam gồm: 

  Loa karaoke BMB CSV 900SE

  Loa sub Jamo J110 

  Cục đẩy công suất BCE 8200

  thiet bi am thanh tai da nang h1thiet bi am thanh tai da nang h2thiet bi am thanh tai da nang h3thiet bi am thanh tai da nang h4thiet bi am thanh tai da nang h5thiet bi am thanh tai da nang h6thiet bi am thanh tai da nang h7thiet bi am thanh tai da nang h8thiet bi am thanh tai da nang h10

  Với việc bổ sung thêm 1 cặp loa và cục đẩy giúp cho bộ dàn có thể mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ, và sử dụng tốt cho không gian âm thanh khá rộng của gia đình, còn chiếc loa sub giúp tăng thêm âm trầm cho bộ dàn, giúp chất lượng âm thanh phát ra thêm sống động và hay nhất.

  Nếu quý khách hàng cũng đang muốn sở hữu cho mình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hoặc muốn được tư vấn bổ sung thêm các thiết bị âm thanh để bộ dàn sử dụng được hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được những thiết bị chất lượng, sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  2 Bình luận bài viết

  • T... Trinh

   Cho hỏi dàn karaoke nàu giá bn. 0941154500

   Trả lời22-11-2018 20:49:04
   b... baochau

   Chào anh,bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah

   Trả lời22-11-2018 20:55:46
  • H... Hai Dưỡng

   Cho hỏi dàn karaoke này giá bao nhiêu ạ.
   Liên hệ : 016.58.51.51.01

   Trả lời15-06-2018 03:10:55
   b... baochau

   Chào anh,bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah

   Trả lời15-06-2018 16:15:20
  Tin mới nhất