ads_top-Heaer

Tết rộn ràng với dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Huy tại Bắc Giang

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình anh Huy t

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình anh Huy tại Bắc Giang. Bộ dàn được tư vấn và lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. Với các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này chắc chắn sẽ giúp gia đình giải trí karaoke cực hay vào dịp tết mậu tuất này. 

  Dưới đây xin mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo một số hình ảnh về bộ dàn này, hình ảnh được ghi lại bởi phóng viên của Bảo Châu elec Bắc Ninh.

  dan karaoke gia dinh cao cap tai bac giang h1dan karaoke gia dinh cao cap tai bac giang h2dan karaoke gia dinh cao cap tai bac giang h3dan karaoke gia dinh cao cap tai bac giang h4dan karaoke gia dinh cao cap tai bac giang h5dan karaoke gia dinh cao cap tai bac giang h6dan karaoke gia dinh cao cap tai bac giang h7

  Cấu hình dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Huy tại Bắc Giang

  Loa karaoke BMB CSV 900SE

  Cục đẩy công suất BCE 6200

  Vang số BCE 9200

  Micro không dây BCE UGX12

  Gia đình anh Huy đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của Bảo Châu elec Bắc Ninh nói riêng và Bảo Châu elec nói chung. Sự hài lòng của quý khách là niềm động lực lớn để chúng tôi ngày càng phát triển. 

  Nếu quý khách cũng đang mong muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách bộ dàn hay và sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu. 

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất