Công trình trọn gói quán karaoke Full House tại Quảng Ninh

BaochauElec 2 năm trước 1074 lượt xem

Bảo Châu ELEC

  Bảo Châu ELEC vừa hoàn thành xong công trình âm thanh tương đối lớn tại Quảng Ninh. Đó chính là lắp đặt toàn bộ các phòng hát tại quán Karaoke Full House (một trong những quán karaoke hiện đại nhất tại vùng biển Quảng Ninh, phục vụ nhu cầu giải trí, ca hát).

   

  Quán karaoke Full House được xây dựng mới hoàn toàn gồm có 5 phòng hát thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích phòng hát từ 20m2 đến 30m2. Được sự tin tưởng của A. Trường (Chủ quán karaoke Full House) Bảo Châu ELEC đã được giao trọng trách lắp đặt toàn bộ các phòng của quán.

  IMG_0305 copy

  Hình ảnh quán karaoke Full House Quảng Ninh

  Là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay về mang phân phối, cung cấp, bán buôn, bán lẻ, lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke. Cũng như lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình và kinh doanh, Chúng tôi đã lên phương án khảo sát không gian, nhu cầu của chủ quán karaoke Full House nói riêng và thị trường âm thanh Quảng Ninh nói chung để đưa ra bộ dàn karaoke tối ưu nhất lắp đặt cho từng phòng hát.

  Và vào tháng 12 vừa qua, Bảo Châu ELEC đã thực hiện lắp đặt 5 phòng hát karaoke Full House với tổng giá trị trên 400 triệu. Sau đây là một số hình ảnh mà Bảo Châu ELEC đã chụp lại được trong quá trình vận chuyển và lắp đặt 5 phòng hát karaoke Full House:

  IMG_0307 copy

  IMG_0308 copy

  IMG_0309 copy

  IMG_0310 copy

  IMG_0311 copy

  IMG_0312 copy

  Bảo Châu ELEC phải chuẩn bị xe tải to để vận chuyển đủ thiết bị âm thanh karaoke cho 5 phòng hát cao cấp

  IMG_0314 copy

  IMG_0315 copy

  IMG_0316 copy

  Hình ảnh quầy tiếp khách và thiết bị âm thanh karaoke đang được vận chuyện lên từng phòng hát

  IMG_0319 copy

  IMG_0320 copy

  IMG_0321 copy

  Nội thất phòng hát và hệ thống âm thanh karaoke Bảo Châu ELEC tư vấn, lắp đặt cho từng phòng

  Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

  Bảo Châu ELEC là thương hiệu duy nhất của công ty TNHH Thương mại và Điện Tử Bảo Châu. Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời. và hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh.

  Được thành lập từ năm 2005 đến nay. Trải qua hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty đã lắp đặt hàng triệu bộ dàn karaoke khác nhau từ gia đình tới quán karaoke trên khắp cả nước.

  Bảo Châu ELEC ngày càng biết đến là một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất. Ngoài ra theo đánh giá của người tiêu dùng trong mảng âm thanh thì Bảo Châu ELEC được đánh giá có thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, đầy chuyên nghiệp.

  Hiện tại Bảo Châu ELEC đã xây dựng hệ thống bán hàng tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 3 cơ sở bán hàng chính và nhiều đại lý của Bảo Châu ELEC.

  Trong giai đoạn 2016, Bảo Châu ELEC đang lên kế hoạch mở thêm một số cơ sở bán hàng khác tại một số tỉnh thành lớn của Việt Nam. Với mục đích mang lại sự tiện lợi nhất đối với từng khác hàng. Rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ Bảo Châu ELEC trong thời gian tới như những gì quý khách đã ủng hộ trong suốt 10 năm qua để Bảo Châu ELEC thực hiện mong ước của mình. Đó là:”Mang âm thanh chất lượng cao tới từng nhà”.

   

  Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Bảo Châu ELEC.!

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất