Cửa hàng chuyên bán loa cũ, loa bãi Bắc Ninh

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng loa, tuy sử dụng hay nhưng đã ngừng sản xuất, hoặc có một số dòng loa cổ, sản xuất ở những dòng đầu tiên được giới chuyên gia âm thanh đánh giá là sử dụng có sự khác biệt so với những phiên bản sau đó. Cũng chính vì vậy mà hiện nay có khá nhiều khách hàng tìm mua loa bãi, loa cũ tại Bắc Ninh. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ uy tín chuyên bán loa bãi, loa cũ Bắc Ninh cũng như lý do mà khách hàng lựa chọn mua loa bãi Bắc Ninh.

20751284_1101253036671839_673629733_n

Địa chỉ bán loa cũ, loa bãi Bắc Ninh

Hiện nay tại Bắc Ninh có một số cửa hàng bán loa cũ,loa bãi. Tuy nhiên thì quy mô khá nhỏ và không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nơi đây. Cũng chính vì lý do đó nên Bảo Châu elec đã quyết định mở thêm showroom Bảo Châu elec Bắc Ninh để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân nơi đây. Theo dự kiến chúng tôi sẽ khai trương showroom vào tháng 9/2017 và sẽ cập nhật địa chỉ cụ thể cho khách hàng khi có thông tin chính thức.

Lý do khách hàng tìm mua loa cũ, loa bãi Bắc Ninh

Dưới đây là một số lý do chính mà khách hàng lựa chọn mua loa bãi, loa cũ Bắc Ninh

+ Thứ nhất: một số người có đam mê về âm thanh đồ cổ nên họ sưu tầm và mua để sử dụng cũng như phục vụ cho đam mê của mình. 

+ Thứ hai: theo đánh giá của những người chuyên về âm thanh cũng như các chuyên gia âm thanh hàng đầu hiện nay thì các dòng loa cổ, loa cũ, loa bãi được sản xuất trước đây có khá nhiều điểm riêng biệt mà những dòng loa sản xuất sau này không có được, đặc biệt là các dòng loa nghe nhạc như loa ar, loa pioneer.

+ Thứ ba: Các dòng loa cổ, loa sản xuất đời đầu luôn được sử dụng những linh kiện sản xuất tốt, có độ bền sử dụng cao và sản phẩm sử dụng khá ổn định. 

+ Thứ tư: Việc sở hữu những chiếc loa bãi cũng như dàn âm thanh hàng bãi xịn cũng là một phần khẳng định đẳng cấp của người chủ sử dụng. 

+ Thứ năm: đối tượng tìm mua các dòng loa bãi, loa cũ Bắc Ninh ở tầm trung tuổi, và nhu cầu sử dụng âm thanh của đối tượng này cũng khó tính hơn và chỉ có những dòng loa bãi mới có thể đáp ứng được. 

+ Thứ sáu các dòng loa bãi, loa cổ ngày xưa sản xuất có đặc trưng riêng nên việc làm giả là rất khó, vì những người chuyên về âm thanh có thể phân biệt được rất dễ dàng. 

Một số mẫu loa cũ, loa bãi đang được khách hàng tìm mua nhiều nhất hiện nay

Hiện nay Bảo Châu Elec đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc cũng như âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là một số dòng loa bãi, loa cũ Bắc Ninh đang được nhiều người tìm kiếm: 

+ Về dòng loa karaoke thì có một số seri loa như: loa bmb 850, bmb 1000, bose 601 seri 3, bose 301 seri 3...

+ Về dòng loa nghe nhạc thì có một số seri loa như: loa pioneer 88a, loa ar 3, loa ar 8

Để cập nhật thêm tin tức về việc khai trương showroom Bảo Châu elec Bắc Ninh cũng như các thông tin về sản phẩm loa bãi Bắc Ninh, loa cũ Bắc Ninh. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại sau: 024 3859 5555 - 01677 36 5555 - 01277 54 5555

Bảo Châu Elec
Đóng
T
Bên minh có đia cd ko
b
Chào anh,bên em không có đĩa CD anh nhé.Thông tin đến anh ah
Đại Bảo
Cửa hàng bên mình có mua lại loa vi tính cũ không ạ
b
Chào anh,bên em không nhập lại loa vi tính anh nhé
NNguyễn hùng
Mua âm ly hàng bãi 203
h
Chào anh,sản phẩm này bên em đang hết hàng anh nhé.Anh có thể tham khảo sang cục đẩy BF J500 và vang số BF K6+ thì hát sẽ hay hơn amly rất nhiều đấy ah.Chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://baochauelec.com/cuc-day-cong-suat/bf-j-500 https://baochauelec.com/vang-so-bf-k6
NNguyễn hùng
Muốn tìm âm ly 203 co khong
VVũ thật
Mình muốn mua đôi loa Ar 308 hàng mới hoặc bãi xịn có k ?
h
Chào ah sản phẩm này bên em đang hết hàng anh nhé.
TTuấn Anh
Mình muốn tìm đôi loa bose 301seri3 bãi zin 100% . Đẹp xuất sắc giờ có giá bao nhiêu vậy
h
Chào anh, bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah
BBắc
Cửa hàng có cục đẩyyamaha p7000s ko vậy và giá bao nhiêu bạn
h
Chào anh sản phẩm này đã ngừng sản xuất rồi anh nhé.Anh có thể tham khảo sang cục đẩy BCE ah https://baochauelec.com/cong-suat-bce
NNguyên văn hải
Loa BMB 850 giá bao nhieu anh oi?
h
Chào anh loa BMB 850 bãi giá 7tr900 anh nhé.Thông tin đến anh ah