Cục đẩy Alto MP 2380

0 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Cục đẩy Alto MP 2380 chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho phòng hát karaoke gia đình, karaoke kinh doanh đều có thể sử dụng hiệu quả. Đặc biệt đây là loại cục công suất dễ dàng phối ghép phù hợp với nhiều các loại loa karaoke có công suất lớn mà không lo lắng gì đến vấn đề bị méo tiếng, méo âm vì nó có thể đáp ứng tốt hiệu năng của loa.

Ưu điểm nổi bật của Cục đẩy Alto MP 2380

+ Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế
+ Công suất mạnh mẽ 450W/CH
+ Sử dụng mạch khuếch đại Class H
+ Hoạt động bền bỉ, vi xử lý cao cấp

Đánh giá thiết kế

Cục đẩy Alto MP 2380 thuộc dòng sản phẩm công nghệ mới, do đó thiết kế bên ngoài rất hợp thời . Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nguyên khối bền đẹp, màu sắc lịch sự, sang trọng nhưng vẫn thể hiện được nét trẻ trung, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Mặt trước là hệ thống làm mát với các lỗ thông hơi được bố trí khá tinh tế, kết hợp với đó là các nút điều chỉnh 2 kênh và nút công tắc bật/ tắc nguồn ở 2 bên. Hệ thống điều chỉnh 2 kênh với hệ thống đèn tính hiệu để người dùng có thể kiểm soát mức hoạt động của thiết bị. 

Mặt sau là hệ thống kết nối đầu vào đầu ra của âm thanh. Hệ thống các Jack cắm được ghi chú rõ ràng giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác để tạo nên hệ thống hoàn hảo.

Đánh giá tính năng

Công suất đỉnh cao

Cục Đẩy Công Suất Alto MP 2380 được thiết kế gồm 2 kênh với công suất 450W/kênh ở chế độ Stereo, Công suất 4Ω stereo là 700W/kênh và 2200W ở chế độ Bridged mono, có khả năng khuếch đại tín hiệu cực tốt, cho tiếng bass chắc khỏe, tiếng mid chân thực và những âm cao luôn thánh thót, không bị vỡ tiếng ở những nốt cao. 

Sử dụng mạch khuếch đại Class H

Các chế độ bảo vệ điện áp thấp, ngắn mạch, nhiễu sóng siêu âm, quá nhiệt. 

Trang bị bộ lọc nhiễu cao cấp

Cục Đẩy Công Suất Alto MP 2380 được tích hợp tính năng lọc nhiễu cho âm thanh trong trẻo, chân thực, vượt trội. Nhờ có bộ lọc nhiễu cao cấp, sử dụng Công Suất Alto MP 2380 sẽ tạo ra nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào cho các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke, từ vang số, micro cho tới những chiếc loa công suất lớn. 

Thiết bị đa năng, hiện đại

Cục đẩy công Suất Alto MP 2380 là thiết bị đa năng và chuyên nghiệp, có tính phổ dụng cao, dùng được cho cả dàn karaoke kinh doanh và dàn karaoke gia đình, các hệ thống âm thanh ngoài trời, hội trường.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

  • Số kênh: Cục đẩy 2 kênh
  • Mạch công suất: Cục đẩy class AB
  • Công suất 8Ω stereo (W/CH): 450W
  • Công suất 4Ω stereo (W/CH): 700W
  • Công suất 2Ω stereo (W/CH): 1100W
  • Công suất 8Ω bridge (W): 1400W
  • Công suất 4Ω bridge (W): 2200W
  • Đáp tuyến tần số: 5Hz - 60KHz
Xem cấu hình chi tiết
Đóng

Thông số kỹ thuật chi tiết Cục đẩy Alto MP 2380