ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách chọn âm thanh cho phòng họp

BaochauElec5 năm trước850 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều khách hàng nhờ chúng t&oci

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng nhờ chúng tôi: Hướng dẫn cách chọn âm thanh cho phòng họp. Làm sao để có 1 dàn âm thanh tốt nhất cho phòng họp mà chi phí bỏ ra lại hợp lý. Là một doanh nghiệp chúng ta luôn quan tâm đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm mà chúng ta mua để sử dụng. Hôm nay công ty Vina karaoke xin chia sẻ quý khách cách chọn âm thanh phòng họp tốt nhất. Nếu quý khách ở Hà nội, quý khách có thể đến thẳng địa chỉ showroom công ty Vina karaoke để được tư vấn và thử dàn âm thanh miễn phí. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lắp đặt âm thanh và cung cấp nhiều loại thiết bị âm thanh. Có nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án và công trình âm thanh. Chúng tôi giúp quý khách hàng trong việc tư vấn, chọn giải pháp Hệ thống âm thanh theo đúng thiết bị, giá thành và nhu cầu của khách hàng.

  Những loại loa tốt nhất cho phòng họp được bày bán tại Showroom Vina karaoke:
  Loa karaoke hàn quốc
  Loa karaoke nhật
  Loa BMB chính hãng
  Loa BMB
  Loa karaoke mỹ
  Loa bose
  Loa Jbl
  Loa Boston
  Loa AAD
  Loa siêu trầm karaoke 
   Loa siêu trầm điện

  Đối với một doanh nghiệp thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình. Vì vậy ngoài yêu cầu về độ thẩm mỹ và cách thức sắp xếp tốt, hài hòa; một phòng họp yêu cầu rất cao về Loa karaoke và tính cách âm nhằm đảm bảo sự yên tĩnh hài hòa trong môi trường làm việc, không ảnh hưởng đến môi trường làm việc quanh nó.
  Khi xử lý cách âm phòng họp cần chú ý những vấn đề sau:

  201301102422_am_thanh_phong_hop-hoangaudio

  Đối với phần vách: sử dụng các vật liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. Ngoài ra cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

  tu-van-am-thanh-hoi-thao-hoangaudio

  Đối với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan trọng là phải kín không có khe hở trên trần. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến các khe hở và chọn loại đèn có độ sâu không nhiều để hạn chế việc khoét sâu, chú ý xử lý các mối nối và khe hở để đảm bảo cách âm được hiệu quả.

  tu-van-am-thanh-phong-hop-hoangaudio

  Đối với cửa ra vào và cửa sổ phải xác định và xử lý các khe hở để đảm bảo âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa và cần gắn các dải cao su, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn các nguồn rò rỉ âm thanh.
  Để có được hiệu quả cao trong việc cách âm và chi phí hợp lý cho việc cách âm phòng họp, Vina karaoke khuyên bạn nên tìm đến một đơn vị thi công cách âm để nhận được những tư vấn chính xác nhất. Và cũng nên lưu ý, để có một phòng họp hoàn hảo về mặt thẩm âm, bên cạnh việc cách âm bạn cũng đừng bỏ qua khâu thi công tiêu âm phòng họp.

  Hãy đến với Vina Karaoke bạn sẽ được chúng tôi Tư vấn âm thanh phòng họp một cách chuyên nghiệp. Liên hệ: 0438 59 5555 để được Tư vấn âm thanh phòng họp

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất