Khuyến cáo khi sử dụng đầu Vietktv

Đây là bài viết quan trọng mà bất kỳ ai trước khi sử dụng đầu vietktv đều phải xem, bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng nếu không thực hiện đúng theo. Nhà sản xuất đã có những khuyến cáo rõ ràng như sau, khách hàng khi mua đầu vietktv tại Bảo Châu Elec phải nhớ thực hiện đúng.

 

Đầu karaoke vietktv quan trọng nhất là mật khẩu, do vậy trước khi đưa vào sử dụng quý khách hàng nêu đổi mật khẩu.

- Mật khẩu mặc định khi tắt máy là : 9 9 9 9 9 9

- Mật khẩu mặc định để vào hệ thống là: 0 0 0 0 0 0

 

Chế độ chọn bài mặc định là chế độ chọn bài trên ti vi. Khách hàng muốn sử dụng màn hình cảm ứng hoặc dùng màn máy tính , vui lòng chuyển chế độ chọn bài bằng VGA

 

 

 Lưu ý : Để tránh tình trạng sung điện trong hệ thống dàn karaoke ( Do xung điện từ Amply, Màn hình LCD và các thiết bị điện tử đấu nối với nhau truyền qua ). Quý khách nên sử dụng dây nối tiếp đất cho một số thiết bị như Amply, ti vi... để tránh tình trạng bị sung điện hệ thống gây cháy nổ hoặc hư hại đến thiết bị cũng như đầu karaoke Việt KTV.

Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng đầu vietktv

Trên đây là một số khuyến cáo, những lưu ý khi sử dụng đầu vietktv, hy vọng nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và cùng trải nghiệm tính năng tuyệt vời của vietktv.

Đóng
Xem thêm : Lưu ý khi sử dụng đầu Vietktv

Tin tức liên quan