Lắp đặt dàn karaoke BMB cho gia đình anh Hiếu ở Quận 11 (BMB CSV 450SE, SAE CT6000, DSP9000, UGX12 Luxury)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 655 lượt xem

  Giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke gia đình hay, được lắp đặt cho gia đình anh Hiếu ở quận 11. Bộ dàn BMB được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BMB, SAE, Bksound và BCE, sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 25m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke BMB của gia đình anh Hiếu gồm

  + Loa karaoke BMB CSV 450SE 
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000
  + Vang số BKsound DSP9000
  + Micro không dây BCE UGX12 Luxury 

  Hình ảnh trọn bộ dàn BMB được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa BMB CSV 450SE được thiết kế rất sang trọng và cao cấp, loa sử dụng phù hợp với phòng hát gia đình và kinh doanh. 

   Loa được cấu tạo gồm có 3 loa với 3 đường tiếng, cho âm thanh ấm áp và mềm khi sử dụng hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Cục đẩy SAE CT6000 kết hợp với vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB sử dụng. 

  Sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành bộ dàn, anh Hiếu đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây, cả gia đình anh có thể giải trí hát karaoke chuyên nghiệp và có những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời bên nhau. Nếu bạn cũng muốn sắm bộ dàn hát karaoke gia đình, hãy gọi ngay cho Bảo Châu Elec theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất