ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Nghĩa tại TP HCM (JBL CV1052T, Crown Xli2500, KX180, VM200)

Bảo Châu Elec1 tháng trước168 lượt xem

Anh Nghĩa tại Quận 7 – TP HCM đã liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn cấu hình về một dàn karaoke gia đình sử dụng giải trí trong khoảng không gian phòng khách 20-30m2. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã ghép nối và tiến hành lắp đặt bộ dàn cao cấp từ các thương hiệu đình đám từ JBL và Crown mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Nghĩa

Cấu hình thiết bị trong bộ dàn lắp đặt cho anh Nghĩa gồm :

- Loa karaoke JBL CV1052T : 2 chiếc

- Cục đẩy công suất Crown Xli2500 : 1 chiếc

- Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

- Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay cầm micro

Xem thêm các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Nghĩa

Loa karaoke JBL CV1052T cấu tạo gồm 3 củ loa, bao gồm 1 loa bass 25cm và 2 loa treble 7.6cm giúp tái tạo âm thanh chi tiết với 2 đường tiếng tách biệt, không chồng chéo nhưng vẫn có sự hỗ trợ lẫn nhau.

Dàn karaoke gia đình anh Nghĩa

Loa karaoke JBL CV1052T được trang bị mức công suất trung bình 250W và có thể đạt tối đa lên đến 1000W cho âm thanh sống động, chân thực, nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng karaoke và nghe nhạc trong không gian gia đình rộng khoảng 15 - 20m2 hoặc dùng trong các nhà hàng, hội trường, sân khấu nhỏ,...

Dàn karaoke gia đình anh Nghĩa

Cục đẩy công suất Crown Xli2500 và vang số JBL KX180 mang tới khả năng khuếch đại âm thanh, xử lý chất âm mượt mà, trong trẻo, kiểm soát hạn chế tiếng ồn, tiếng hú rít ra loa. 

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được lắp đặt bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Nghĩa

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất