ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho chị Hòa ở Trảng Bom (Domus 6120, SAE CT6000, X5 Plus, UGX12 Luxury)

Bảo Châu Elec 9 tháng trước 875 lượt xem

Nhận được sự tin tưởng của chị Hòa ở Trảng Bom, Đồng Nai, Bảo Châu Biên Hòa đã tư vấn phối ghép, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình như mong muốn. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Domus, SAE, BKsound và BCE, mang lại âm thanh hay khi giải trí gia đình ở phòng khách có diện tích tới 30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Hòa gồm: 

  + Loa Full Domus DP6120 : 2 chiếc
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000 : 1 chiếc
  + Vang số BKsound X5 Plus : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 Luxury : 1 bộ gồm 1 đầu thu và 2 micro

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Biên Hòa lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Cặp loa Domus 6120 hiện đang là 1 trong những cặp loa full bass 30cm bán chạy nhất năm 2019 tại Bảo Châu Elec. Loa được thiết kế sang trọng, cho âm thanh mạnh mẽ và sáng, được người tiêu dùng đáng giá cao khi sử dụng và đặc biệt là mức giá khá hợp lý cho gia đình. 

  Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, cặp loa Domus 6120 được đặt ở kệ tủ gia đình rất phù hợp. Với công suất trung bình là 400W, cặp loa này có thể phục vụ tốt nhu cầu giải trí ở không gian gia đình có diện tích khoảng 30m2.

  Sự kết hợp của cục đẩy 2 kênh SAE CT6000 và vang số hiện đại BKsound X5 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng

  Nếu bạn cũng yêu thích bộ dàn karaoke Domus trên có thể gọi 1900 0255 để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra bạn có thể đến showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất