Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Vũ ở Ngũ Hành Sơn (JBL Mk12, sub 2000, DSP9000, SAE CT6000, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 6 tháng trước 432 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí karaoke gia đình, kết hợp nghe nhạc. Gia đình anh Vũ ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec để được tư vấn cho gia đình bộ dàn phù hợp nhất. Dưới đây là bộ dàn JBL mà gia đình đã ưng ý và lựa chọn.

  Cấu hình bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Vũ gồm: 

  + Loa karaoke JBL Mk12 
  + Loa sub paramax sub 2000
  + Vang số BKsound DSP9000 
  + Cục đẩy công suất SAE CT6000 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa JBL MK12 là mẫu loa mới nhất hiện nay đến từ hãng JBL, loa được thiết kế hiện đại và phá cách, logo  có thể phát sáng ở không gian thiếu ánh sáng hoặc lúc loa hoạt động ở công suất lớn.  

  Loa JBL MK12 được cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 250W. Loa cho âm thanh mạnh mẽ và sáng khi giải trí karaoke và nghe nhạc gia đình. 

   Loa sub điện Paramax bass 30 giúp bổ sung âm trầm ở dải 24Hz ~ 125Hz (±3dB), mang lại âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke jbl sử dụng.

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE CT6000 và vang số BKSound DSP-9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL sử dụng.

  Nếu bạn cũng muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke chính hãng, giải trí chuyên nghiệp cho gia đình ở tầm giá 30 triệu đồng thì bộ dàn JBL trên đây là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. 
  Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất