ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc anh Quyền tại Hà Nội (B&W 603 S2, Marantz ND8006, Marantz PM8006)

Bảo Châu Elec5 tháng trước354 lượt xem

Với mong muốn có một bộ dàn nghe nhạc giải trí hiện đại nhất anh Quyền tại Thanh Trì – Hà Nội đã liên hệ Bảo Châu Elec để được tư vấn lắp đặt bộ dàn chất lượng. Bộ dàn là sự phối ghép các thiết bị như chính hãng từ thương hiệu B&W, Maranzt trong tầm giá hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu giải trí khắt khe nhất của gia đình.

Lắp đặt dàn nghe nhạc anh Quyền tại Hà Nội

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Quyền gồm: 

+ Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition : 2 chiếc 

+ Amply Marantz PM8006 (SX: Japan) : 1 chiếc

+ Đầu Marantz ND8006 (Đầu CD + DAC + Network Audio Player): 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Lắp đặt dàn nghe nhạc anh Quyền tại Hà Nội

Loa 603 S2 Anniversary Edition với cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng trong đó với loa 2 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble cho âm thanh ở 3 dải trầm – trung – cao rõ ràng và tách bạch. Người nghe luôn cảm nhận được chất âm chi tiết, sống động và chân thực nhất từ bản nhạc, bộ phim.

Lắp đặt dàn nghe nhạc anh Quyền tại Hà Nội

Đầu Marantz ND8006 tính năng 2 trong 1 của bộ giải mã và đầu đọc đĩa CD, kết nối nhiều nguồn tín hiệu : USB, Airpay, Bluetooth, Digital...Công nghệ HEOS Multiroom điều chỉnh chế độ hoặc phát nhạc qua App, công nghệ xử lý MMDF âm thanh chân thực, đầy đủ dải tần. Amply Marantz PM8006 - amply 2 kênh thương hiệu Nhật Bản sử dụng giải trí, nghe nhạc cực hay. Công suất 70W/100W/kênh dễ dàng kéo theo cặp loa lớn, trở kháng nhỏ.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt, bàn giao: 

Lắp đặt dàn nghe nhạc anh Quyền tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo cực hay

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2022 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

Từ khóa: dàn nghe nhạclắp đặt dàn nghe nhạc

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất
facebookzalo