Giới thiệu Loa Ar 3

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Loa Ar 3 là dòng loa được đánh giá nghe nhạc vàng cực hay vang bóng một thời. Cho đến nay thì dòng loa này vẫn là ước mơ của dân chơi âm thanh. Dòng loa này thể hiện giải trầm mà nhiều dòng loa không thể có.

  Sau thành công của phiên bản loa đầu tiên là loa Ar 1, dòng loa đã tạo được tiếng vang lớn nhờ vào công nghệ thiết kế loa của Vilchur, nhà thiết kế đã lợi dụng dòng không khí bên trong thùng loa để tạo thêm lực cho màng loa. Mẫu loa này tuy nhỏ nhưng có chất âm trầm đầy uy lực và không hề bị méo. 

  Nay với phiên bản Loa Ar 3  được thừa kế những thành công của mẫu Ar 1. Hình dáng thiết kế của Ar 3 với hộp loa vuông vức bằng gỗ ép và lớp vải màng che bên ngoài củ loa trầm 12 inch và loa trung- cao. Sản phẩm loa được kết hợp tweeter và loa trung đầu tiên trên thế giới. 

  Thùng loa, mạch phân tần và các củ loa Ar 3 được sản xuất và chế tạo tại xưởng sản xuất của Công Ty ở Cambridge, Massachusetts, Mỹ. Chất lượng thiết kế của sản phẩm ngoài sự mong đợi của người dùng ở thời đó. Và Ar cũng là Công Ty sản xuất loa đầu tiên trên thế giới công bố thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Nhờ đó mà người dùng có thể cảm nhận được phần nào chất lượng cũng như độ bền sử dụng của sản phẩm. 

  Loa nghe nhạc Ar 3 được thiết kế với chiều cao khoảng 55cm, chiều rộng khoảng 30cm. So với thời đó thì kích thước loa này cũng không phải là quá nhỏ. Bộ loa Ar 3 lúc bấy giờ được bán với giá là 216 USD, một mức giá khá đắt đỏ, không phải ai cũng có thể sở hữu được. 

  Chất lượng âm thanh của dòng loa Ar 3 được kiểm chứng qua nhiều năm. Từ những thập niên 60 thì nhà sáng lấp loa Villchur đã tổ chức một buổi trình diễn giữa âm nhạc phát biểu diễn trực tiếp và âm nhạc được thu và phát lại qua bộ Ar 3 và điều bất ngờ là hầu hết người nghe đều không thể nhận ra sự khác biệt này. 

  Mãi đến sau này thì dòng loa Ar-3 cho ra phiên bản mới là Ar-3a, phiên bản sử dụng cùng loa trầm nhưng loa trung và tweeter thì được chỉnh sửa mở rộng đáp tần hơn, và phiên bản mới này cũng được người dùng sử dụng và đánh giá khá cao. 

  Ngày nay khi dòng loa Ar-3 đã ngừng sản xuất thì giới âm thanh chỉ có truy tìm cặp loa này ở thị trường đồ cũ. Tùy vào chất lượng mà mức giá của sản phẩm cũng có sự chênh lệch.

  ==> Xem thêm: Top những dòng loa nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay

  
Xem thêm những mẫu loa Ar nghe nhạc vàng hay

  Xem thêm những mẫu loa Ar nghe nhạc vàng hay

  Click ngay để tham khảo thêm các mẫu loa Ar nghe nhạc vàng hay. Loa Ar hàng bãi xịn nhập khẩu từ Mỹ, giá tốt.
   

  
Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

  Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

  Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose, loa pioneer, loa ar... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • đ... đinh hưng hải

   cặp này giá bao nhiêu bạn ơi, hàng bãi còn nguyên ko

   Trả lời02-08-2017 15:19:22
  Tin mới nhất