Loa BMB CS 450V MK II nên ghép với amply karaoke nào

BaochauElec 1 năm trước 10780 lượt xem

  Chào Bảo Châu Elec, hiện tại tôi đang có một đôi Loa BMB CS 450V MK II tôi muốn mua thêm amply karaoke thay thế cho amply cũ của nhà đang có sẵn. Vậy tôi nên dùng amply karaoke nào thì phù hợp và đặc biệt phải hay. Hiện tại mình dùng đầu vietktv và micro shure rồi nhé, mình chỉ thắc mắc không biết nên dùng amply karaoke nào cho phù hợp thôi. Cảm ơn.

  Anh Hải - Hải Dương

  Chào anh Hải, cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Hiện tại dòng loa bmb CS 450V MK II là một trong những dòng loa hay được nhiều người sử dụng. Như trong câu hỏi của anh Hải thì việc nhà anh đã có đôi loa này thì là sở hữu sản phẩm hay nhất trong thời gian gần đây.

  BMB-CS-450V-MK-II

  Qua các thiết bị sẵn của của nhà anh bao gồm đầu vietktv và micro shure cộng thêm với công suất của loa lên đến 450w thì anh có thể kết hợp chúng amply jarguar 506n. Đây là dòng amply hay nhất trong những năm gần đây.

  Những lý do nên chọn amply jarguar 506n để ghép với bmb 450

  Amply Jarguar PA 506N cho tiếng hát cang tràn, tiếng bass gọn không ù, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao ( treble) và công suất cao hơn hẳn dòng các dòng amply Jarguar PA 203N, PA 203III, PA 203E.

  AMPLY-JARGUAR-PA-506N

  Mạch Echo của Jarguar 506N làm Micro không thể gầm rú, sẽ không còn sự bực bội khi micro hú, và loa phát ra nhiều tạp âm nữa.

   
  Trong trường hợp bạn muốn thử sự kết hợp này bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để nghe thử. Tuy nhiên đây mới chỉ là một trong những cách phối ghép thôi. Ngoài ra sẽ còn một số cách phối ghép với các dòng amply khác nữa. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn bán hàng của Bảo Châu Elec để được hỗ trợ.
  Loa BMB 450 Trung Quốc và những nỗi lo lắng khi mua hàng

  Loa BMB 450 Trung Quốc và những nỗi lo lắng khi mua hàng

  Hiện tại loa BMB 450 Trung Quốc đã ít nhiều có mặt tại Việt Nam khiến cho người có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng rất băn khoăn lo lắng mua phải hàng nhái.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất