Loa Klipsch Horn

2 đánh giá
 • Xem thông số kỹ thuật

Loa Klipsch Horn được người sáng lập ra Công Ty Paul W. Klipsch tung ra thị trường âm thanh vào năm 1946. Đây là cặp loa nghe nhạc đầu tiên mang lại cho người dùng trải nghiệm sức mạnh và những cảm xúc như đang trực tiếp xem các buổi biểu diễn âm thanh tại sân khấu lớn mà chỉ cần ở ngay tại nhà. Klipsch Horn còn được gọi là loa góc, loa được cấu tạo loa tweeter hiệu suất cao, trình điều khiển nén trung bình và loa woofer 15" được cấp bằng sáng chế với tần số thấp. 

 ==> Loa Klipsch Horn được thiết kế và làm thủ công bằng tay theo cách mà nhà sáng chế Paul W.Klipsch đã sử dụng. Và đây là cặp loa được sản xuất duy nhất liên tục trong hơn 65 năm qua mà vẫn không có gì thay đổi. 

 ==> Sự ra đời của Klipsch Horn với độ nhạy cao, phạm vi hoạt động rộng, biến dạng thấp, đáp ứng tần số thấp. Tất cả những điều đó đã mang lại sự cải tiến mới cho các mẫu loa Klipcsh khác. 

==> Đến năm 2005 thì Klipsch Horn đã được thay đổi và cải tiến một số điểm nhỏ nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Gỗ được sử dụng làm nên loa là loại gỗ cao cấp, phản ánh phong cách loa và tay nghề cao của người sản xuất. 

 ==> Klipch Horn là cặp loa cao cấp, có giá khá cao nên sản phẩm chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua loa nghe nhạc Klipsch thì có thể lựa chọn và đặt hàng ngay tại website của Bảo Châu hoặc có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu elec để được tham quan và mua sắm.

==> Xem thêm: top 6 loa Klipsch nghe nhạc vàng hay nhất hiện nay


Xem thêm những mẫu loa Klipsch nghe nhạc cực hay, giá tốt

Xem thêm những mẫu loa Klipsch nghe nhạc cực hay, giá tốt

Bảo Châu elec giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa Klipsch mới nhất hiện nay. Có nhiều mẫu mà cho khách hàng lựa chọn từ loa nghe nhạc Klipsch giá rẻ cho tới loa Klipsch cao cấp.
 


Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 

2 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
 • H...Hà Thành

  cho e hoi Loa Klipsch Horn ghep voi ampli luxman L570 (Thuan lass a, cong suat 50W) duoc khong a, gia loa bao nhieu vay anh

  Trả lời19-03-2018
 • H...Hà Thành

  Cho e hoi Loa Klipsch Horn ghep voi ampli luxman L570 (thuan class a) duoc khong? gia bao nhieu vay a

  Trả lời19-03-2018

Thông số kỹ thuật

 • Kiểu Loa: Passive (Không có công suất)
 • Cấu tạo: 3 Loa, 3 đường tiếng
 • Công suất RMS: 100W
 • Công suất Max/Program: 400W
 • Trở kháng: 8 ohms
 • Loa trung: K-55-X (5.08cm) màng Phenolic
 • Loa treble: K-77-D (2.54cm) màng Phenolic
 • Tần số đáp tuyến: 33Hz – 17kHz (+/- 4 dB)
Xem cấu hình chi tiết
Đóng

Thông số kỹ thuật chi tiết Loa Klipsch Horn