ads_top-Heaer

Loa nghe nhạc Jamo Concert- dòng sản phẩm hàng đầu của Jamo

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Vào ngày 4 tháng 8 năm 2014 thì thương hiệu Klipsch Group và nhà tiên phong về âm thanh Châu Âu đã cho thông báo ra mắt dòng sản phẩm mới thuộc dòng loa Jamo đó là Jamo Concert.

  Là dòng sản phẩm thuộc thế hệ thứ 2 được thiết kế với cấu hình cao, cung cấp thiết bị hiệu chỉnh âm thanh tốt khiến âm thanh trong suốt phù hợp với việc nghe nhạc và xem phim. 

  Jamo Concert bao gồm các dòng cao cấp như dòng C10, dòng C9 và 3 loa cây ( C109, C97, C95), 3 mẫu bookshelf  ( C103, C93, C91) 2 kênh trung tâm ( C10 CEN và C9 CEN) và 2 loa vòng ( C10 SUR và C9 SUR).

  Jamo Concert series được thiết kế bởi nhà thiết kế loa nổi tiếng tên là Kieron Dunk, dòng loa được thiết kế với bề ngoài bắt mắt và cho hiệu suất sử dụng âm thanh cực tốt. Bề ngoài của loa được thiết kế với các đường nét đơn giản và kết cấu tự nhiên giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kết hợp hài hòa loa với không gian âm thanh sử dụng.

  Các lớp sơn được đánh bóng bằng MDF thủ công bằng tay, phích cắm trung tâm làm bằng chất Satin bền chắc khiến cho sản phầm trở nên trang nhã hơn trong khi âm thanh vẫn rất hoàn hảo. Dòng C10 có thiết kế tỉ mỉ, quy trình đánh bóng  bao gồm 12 bước  được thực hiện thủ công bằng tay.

  Các công nghệ mới và cải tiến được sử dụng cho thiết bị loa đài Jame Concert mới này bao gồm: 

  + Evolved Hybrid Composition Conical Cones (HCCC) cung cấp độ cứng và bền của nhôm hoặc titanium với phản ứng

  + provide the stiffness and strength of aluminum or titanium with the transient response and smoothness of wood fibre that self-damps resonance at high frequencies for smooth midrange performance.

  + Tất cả thiết kế Long Displacement Surround (LDS) design for woofers and midrange drivers that deliver improved low-frequency response that leads to a more natural, open sound. 

  + Công nghệ Anti-Diffraction WaveGuide (ADW) cải tiến giúp âm thanh sản phẩm sống động và hấp dẫn hơn. 

  + Màng loa tweeter được thiết kế với vòm loa cực rộng làm giảm sự biến dạng và  cho phép mở với tần số cao hơn.

  Ông Mark Casavant - Phó giám đốc phát triển sản phầm toàn cầu tập đoàn Klipsch  nói:’’Jamo Concert luôn trung thành với ý tưởng của thương hiệu và nhấn mạnh vào vẻ đẹp, tính đơn giản và sự hoàn hảo trong  thiết kế hiện đại của Đan Mạch, kết hợp với sáng kiến mới nhất về kỹ thuật âm thanh. " Khách hàng có thể kỳ vọng về chuỗi giá trị và hiệu suất cao của thiết bị, vì nó có sự kết hợp tuyệt hảo của chất lượng cao và mức độ sinh động thực tế. 

  Mức giá loa Jamo tại Mỹ trong khoảng từ $1,000 đến $3,500 đối với một loa tầng, từ $500 đến $1,500 đối với bộ loa kệ, $700 đến $1,400 đối với 1 loa vòng và $400 đến 1000 $ đối với loa trung tâm.

  Hiện nay dòng loa Jamo Concert series đang được phân phối bởi các đại lý ủy quyền của Jamo trên toàn thế giới. Tại Việt Nam dòng loa này được nhập khẩu chính hãng bởi Anh Duy audio và phân phối chính bởi Bảo Châu Elec. Để biết thêm thông tin về dòng loa Jamo đang được phân phối tại Việt Nam thì quý khách có thể tham khảo tại website: baochauelec.com 

  
Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc Jamo nhập khẩu mới nhất hiện nay

  Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc Jamo nhập khẩu mới nhất hiện nay

  Bảo Châu elec phân phối dòng loa Jamo nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch. Loa nghe nhạc Jamo với đa dạng mẫu mã và giá cả từ giá rẻ cho tới loa jamo cao cấp nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Click ngay để tham khảo.
   

  
Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

  Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

  Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất