ads_top-Heaer

Loa sub Behringer Eurolive B1800X Pro

1 đánh giá

Loa sub Behringer Eurolive B1800X Pro là dòng loa siêu trầm thuộc hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng hàng đầu tại Đức mang thương hiệu Behringer. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn karaoke gia đình cao cấp, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp hay dàn âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện,…

Loa tram hoi Behringer Eurolive B1800X Pro

Đặc điểm nổi bật của sub Behringer Eurolive B1800X Pro

- Được thiết kế theo phong cách hiện đại, bề mặt được phủ sơn đen bóng tạo nên sự sang trọng, dễ dàng hòa hợp với mọi không gian nội thất. Thùng loa bằng gỗ MDF cao cấp, kết hợp cùng tấm ê – căng bằng thép không gỉ ở mặt trước tạo nên lớp vỏ bọc cực kỳ chắc chắn cho hệ thống linh kiện bên trong.

- Hệ thống cổng kết nối, nút điều chỉnh được bố trí khoa học, đi kèm chú thích rõ ràng ở mặt sau nên người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng loa sub Behringer Eurolive B1800X Pro.

- Là dòng sub hơi, sử dụng 1 củ bass kích thước đường kính 50cm, mang đến âm trầm chặt chẽ với tần số xuống đến 40Hz, cho phép người hát có thể nghe thấy chiều sâu hoàn chỉnh của bản nhạc.

- Loa sub Behringer Eurolive B1800X Pro có thể hoạt động ở 2 chế độ Passive hoặc Bi-Amping.

  • Chế độ Passive, loa sẽ tự động lọc bớt tần số để giữ cho âm thanh đầu ra ở giới hạn cho phép. Ưu điểm là không cần đến EQ, phù hợp với những amply không có đường ra riêng dành cho loa trầm.
  • Chế độ Bi-Amping, âm thanh đầu ra không có sự khác biệt với tín hiệu âm thanh đầu vào. Ưu điểm là âm thanh ít bị ồn hơn, tiếng mềm hơn và không có độ trễ giữa loa toàn dải và loa trầm.

 

Reviews - Đánh giá Loa sub Behringer Eurolive B1800X Pro

0/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    1 Bình luận Loa sub Behringer Eurolive B1800X Pro

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !