loa siêu trầm Klipsch SW-350

1 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Thông số loa siêu trầm Klipsch SW-350

Khi nói đến việc thêm siêu trầm với âm thanh stereo của bạn hoặc hệ thống rạp hát gia đình, loa siêu trầm SW-350 của chúng tôi đã sẵn sàng để đưa vào tất cả các công việc nặng nhọc. Sau khi tất cả, nhà máy được thiết kế thông minh này cho phép bạn nghe – và cảm nhận – âm nhạc, phim ảnh và trò chơi video.

Trình điều khiển 8-inch sản xuất phản ứng bass tuyệt vời với sự biến dạng thấp và nhanh hơn so với một số tàu ngầm 10-inch!
Bộ khuếch đại tích hợp cung cấp 350 watt bùng nổ của công suất đỉnh
Thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp bổ sung cho HDTV ngày nay
Một đối tác lý tưởng cho các hệ thống rạp hát gia đình của chúng tôi

Âm thanh tuyệt vời bắt đầu với một kết thúc dưới cùng tuyệt vời. SW-350 loa siêu trầm mang hai quãng tám thấp nhất trong mười người có thể nghe thấy tăng cường nghe và xem kinh nghiệm.

SW-350 đầy căn phòng với âm bass rõ ràng lớn nhờ mạnh mẽ điều khiển 8-inch và Class D bộ khuếch đại. Nhưng nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm những gì cứng hitter này có thể làm được chắc chắn để đặt nó trong góc phòng của bạn. Nói chung đặt một loa siêu trầm cùng giữa của bức tường hoặc trong phòng sẽ làm giảm sản lượng của nó.

Xem thêm những thiết bị âm thanh chính hãng giá khuyến mãi : Loa AAD, Amply Arirang , đầu karaoke 6 sốdan karaoke gia re , loa paramaxamply karaoke hay nhat  , loa karaoke bmb,  loa arirang

Ngoài hiệu suất tuyệt vời của nó SW-350 cung cấp sự linh hoạt chưa từng có. Một chéo qua thấp và kiểm soát giai đoạn biến cho phép bạn có hiệu quả pha trộn âm thanh thấp tần của loa siêu trầm với loa Klipsch khác cũng như thiết lập một mức độ trầm đó là vừa phải cho phòng của mình.

SW-350 loa siêu trầm thực sự là con đường để đi nếu bạn đang xây dựng hệ thống ước mơ của bạn; trong thực tế, nó là đối tác hoàn hảo cho  hệ thống rạp hát gia đình. 

Xem giá loa sub ( loa siêu trầm) mới nhất 2017 tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các mẫu loa sub ( loa siêu trầm) cực hay, sử dụng phù hợp để nghe nhạc, hát karaoke chuyên nghiệp, giá tốt nhất tại Bảo Châu elec.

 

loa siêu trầm Klipsch SW-350

 

loa siêu trầm Klipsch SW-350 (mặt sau)

Thông số chung :

Hãng sản xuất : Klipsch

Số loa : 1

Thông số chi tiết

Công suất âm thanh ( W ) : 350w

Tần số thấp nhất ( Hz ) : 31 Hz

Tần số cao nhất ( kHz ) : 0,12 kHz

Màu sắc : màu đen

Mức độ âm thanh (db) : 11db

Chiều rộng ( mm ) :318

Chiều cao (mm ) : 394

Chiều dài (mm ) : 432

Trọng lượng ( kg) : 12,2 kg

 

 

1 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
 • A...A hào

  Bảo chau oi! Mình đang phân vân giữa con này và 515 của yamaha. Ko biết con nào hay hơn. Xin cho biết ưu điểm và nhược điểm của từng con.

  Trả lời03-01-2018 18:52:38
  b... baochau

  Dạ. Nếu anh thiên về nghe nhạc hơn thì dùng sub klipsh, còn nếu anh thiên về hát karaoke hơn thì dùng sub yamaha anh nhé

  Trả lời03-01-2018 23:02:10