ads_top-Heaer

Mua Amply California Để Hát Karaoke

BaochauElec 2 năm trước 4069 lượt xem

  Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại amply karaoke từ cũ kỹ cho đến các loại amply karaoke đời mới hào nhoáng xuất hiện trên thị trường mà ở cửa hàng karaoke nào cũng có mà chúng ta không thể biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Để mua được amply giá bình dân mà chất lượng tốt hôm nay Bảo Châu Audio – 193 Phúc Diễn sẽ hướng dẫn các bạn chọn một bộ amply karaoke gia đình của hãng California mà giá cả lại phải chăng phù hợp với gia đình mình.

  Amply California là dòng sản phẩm của hãng sản xuất thiết bị âm thanh karaoke nổi tiếng nước mỹ California. Với bề dạy kinh nghiệm, cùng sự tiến bộ khoa học kỹ thuật California ngày càng đang lớn mạnh không chỉ ở đất nước mỹ mà còn trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Hãng California còn luôn cho ra những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu mọi người. Với chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng, dịch vụ chăm sóc tận tình, đại lý khắp nơi trên thế giới.

  Không những thế hình thức bên ngoài của amply California tương đối bắt mắt. Sáng tạo hình thức theo từng sản phẩm, 1 bộ amply karaoke sản xuất ra là một mẫu mã mới lên hấp dẫn về thẩm mỹ.

  Amply California có công suất tốt thể hiện được sức căng, sự chính xác, tốc độ và chiều sâu khi âm lượng tăng lên. Khi tiếng bass trở nên chậm chạp, ướt át cũng là lúc bạn đã đẩy ampli lên cao trào. Trong những điểm cao trào của âm thanh amply California vẫn hoạt động một cách bình thường.

  Nếu vẫn chưa tin tưởng về chất lượng của amply thì các bạn có thể kiểm tra thêm bằng cách dùng cặp loa đang hoạt động để kiểm tra chất lượng của amply California, bạn hãy lắng nghe phần trình diễn tiếng bass. Nếu tiếng bass vẫn bình thường thì amply California hoạt động rất tốt.

  Để thử sức mạnh của amply, trước tiên, bạn hãy nghe thử ở mức âm lượng vừa phải. Chọn bản nhạc có dải động rộng, có thể là một bản nhạc cổ điển với dàn nhạc lớn hoặc nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống lớn (kickdrum). Sau khi tai bạn đã quen với mức trung bình, hãy tăng volume để biết giới hạn âm lượng của chiếc amply này.

  Quá chất lượng từ bên trong đến bên ngoài lên hãng California đã đạt được nhiều dài thưởng không chỉ ở nước mỹ, mà còn ở nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam Hãng California cũng đạt giải thưởng hàng được yêu thích nhất.

  Với độ uy tín của mình qua bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp điện tử – Amply karaoke California. Hiện tại California có rất nhiều đại lý trải dài khắp cả nước Việt Nam

  Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu hay còn gọi Bảo Châu Elec. Là đại lý cấp 1 của công ty về lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh dành cho karaoke. Hiện nay tại công ty Bảo Châu có nhiều mặt hàng mang thương hiệu California như: Loa California, Đầu California. Nhưng mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó chính là Amply California.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • C... CHU văn kiên

   Mình muốn mua cái đĩa karaoke california vol 21 mã số 68, không biết baochauelec có bán không vậy?

   Trả lời22-02-2019 15:00:37
   h... hoanghieu QTV

   Chào anh,bên em không có sản phẩm này anh nhé.Thông tin đến anh ah

   Trả lời23-02-2019 02:25:53
  Tin mới nhất