ads_top-Heaer

Mua amply jarguar 203n ở đâu chính hãng và giá rẻ nhất?

BaochauElec2 năm trước3239 lượt xem

  Câu hỏi: Chào Bảo Châu Elec. Gia đình tôi có 4 thành viên và ai cũng thích hát, tôi muốn đầu tư cho gia đình một bộ dàn karaoke gia đình để thỏa mãn nhu cầu ca hát của cả gia đình. Tôi đang băn khoăn lựa chọn thiết bị karaoke để ghép bộ. Tôi đang tìm hiểu về dòng amply jarguar 203n và có tham khảo rất nhiều đơn vị bán nhưng thực sự rất lo lắng bởi tôi thấy có khá nhiều thông tin cho rằng hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường. Vậy cho tôi hỏi mua amply 203n ở đâu chính hãng và giá rẻ nhất, rất mong được sự tư vấn của công ty (Anh Kiên - Hà Nội)

  Trả lời:

  Anh Kiên thân mếm!

  Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi "Mua amply jarguar 203n ở đâu chính hãng và giá rẻ nhất?" đến Bảo Châu Elec.

  Nhu cầu ca hát không chỉ có gia đình anh có mong muốn, bởi nó không những thỏa mãn nhu cầu ca hát của cá nhân hay gia đình mà nó còn mang tính giải trí cao. Khi hát karaoke chúng ta sẽ loại bỏ hoàn toàn được stress sau ngày làm việc căng thẳng. Hơn nữa, nếu bạn cùng gia đình chung vui cùng nhau hát sẽ càng làm tăng thêm sự gắn bó mật thiết với gia đinh.

  amply-jarguar-203n-gold

  Như câu hỏi của bạn tôi được biết bạn đang tìm thiết bị để ghép bộ, tôi không rõ là bạn đã tìm được loa karaoke , micro nào rồi. Nhưng bạn đang đề cập đến amply jargaur 203n và chúng tôi xin được giải đáp như sau: Vấn đề hàng giả hàng nhái nhu bạn có tìm hiểu thông tin rằng có nhiều hàng giả hàng nhái. Điều này chúng tôi nghĩ chắc cũng sẽ có bởi dòng amply jarguar đã từ lâu khẳng định được thương hiệu bởi chất lượng của sản phẩm và giá cả hợp lý.

  Vậy mua amply jarguar 203n ở đâu?

  Tại Việt Nam, đơn vị duy nhất được quyền nhập khẩu dòng sản phẩm này về đó là công ty KOMI. Bảo Châu Elec là đại lý cấp 1 chuyên bán amply jarguar 203n, trên thị trường cũng có những đơn vị khác bán sản phẩm này chính hãng. Nhưng để so sánh về độ tin cậy cũng như giá cả thì thương hiệu Bảo Châu Elec đã khẳng định được vị thế trong suất 10 năm qua, không 1 đơn vị nào tại Việt Nam có thể sánh bằng. Bạn có thể tìm hiểu về thương hiệu của chúng tôi.

  Về giá cả thì đây lại là điều khiến bạn nên mua sản phẩm tại showroom của chúng tôi, bởi chúng tôi luôn "vô địch về giá". 

  Để khẳng định sự uy tín cũng như bán sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất, bạn hãy xem bài viết khi mua amply jarguar 203n tại Bảo Châu Elec bạn sẽ có được những gì?

  Trên đây là một số ý trả lời câu hỏi của anh Kiên, trong bài viết này tôi cũng muốn quý khách hàng hiểu rõ về sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty nào? Qua đó bạn sẽ tìm mua được sản phẩm chính hãng. Hiện tại chúng tôi có đội ngũ tư vấn, nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn thêm nhé.

  Amply Jarguar 203n komi

  Công suất ngõ ra: 100W x 2CH (300W/4Ω)

  Độ nhạy kết nối bên ngoài: 200mV

  Hiệu ứng: 2 chế độ (Reverb và Echo – Delay)

  Công suất tiêu thụ điện: 480 Watts

  Xem thêm thông tin sản phẩm
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất