Thắc mắc về tem chống hàng giả amply jarguar 203n

BaochauElec 3 năm trước 2429 lượt xem

  Thời gian vừa qua công ty komi đã có những thay đổi với mẫu tem chống hàng giả trên sản phẩm. Sự thay đổi này đã khiến không ít khách hàng thắc mắc về chiếc tem này. Bảo Châu Elec là đơn vị cung cấp sản phẩm này cho khách hàng nhiều nhất xin được đính chính từ tháng 6/2016 komi đã thay đổi mẫu tem mới. Mẫu tem chống hàng giả mới này được sử dụng công nghệ in tiền của Đức, khi quý khách nhìn bình thường mẫu tem này sẽ có nền vàng, chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ, khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen. Với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí in tem lớn khoảng 50.000USD, mẫu tem chống hàng giả mới này gần như không thể bị làm giả nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

   Quý khách lưu ý, dưới đây là một số cách nhận biết sản phẩm được hãng JARGUAR SUHYOUNG sản xuất, được nhập khẩu bởi công ty Cổ Phần KOMI Việt Nam và Bảo Châu Elec phân phối kể từ tháng 6/2016 sẽ như sau:

   Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG (amply Jarguar 203N, PA-203N Gold, PA-506N, PA-506N Gold)  đều được dán mẫu tem chống hàng giả mới ở trước mặt.

  Tem moi cua Jarguar 203N gold

  Mẫu tem mới được dán ngay phía trước sản phẩm, thế chỗ cho mẫu tem 3D cũ của Komi

  Tem moi cua Jarguar 203N gold co chu OK

  Khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen.

   Ốc phía bên hông sản phẩm vẫn được dán tem bảy màu KOMI như cũ.

   Sau lưng sản phẩm luôn có logo KOMI được in chìm.

  Amply-Jarguar-506N-Komi-cac-cong-ket-noi-o-mat-sau-san-pham

   Các sản phẩm chính hãng do Công ty KOMI phân phối đều có dây nguồn màu đen, hàng nhái thường có dây nguồn màu ghi.

   

   Quý khách muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với Bảo Châu Elec tại số máy: 0438.59.5555 hoặc Công ty Cổ Phần KOMI Việt Nam theo số: 0439766299 để được giải đáp chi tiết hơn.

  Cách phân biệt amply jarguar 203n thật giả

  Cách phân biệt amply jarguar 203n thật giả

  Việc phân biệt amply jarguar 203n komi thật giả là điều quan trọng mà bạn cần phải biết để tìm mua sản phẩm chính hãng. Hiện tại dòng amply jarguar 203n nhập khẩu do Bảo Châu Elec phân phối có những đặc điểm sau
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất