ads_top-Heaer

Thành viên thứ 7 của Bảo Châu Elec – Những nhân tố đầy mới mẻ

BaochauElec 2 năm trước 393 lượt xem

Ngày 23/09/2018 vừa qua, Bảo Châu Elec đã chính thức khai trương showroom mới tại số 78, đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

  Thành lập từ những năm 2000 với hơn 10 năm kinh nghiệm, thương hiệu Bảo Châu Elec được biết đến là một địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao, Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Trên chặng đường phát triển, Bảo Châu Elec chính thức mở thêm showroom thứ 7 tại Quận 7, TPHCM, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

  anh-khai-truong-quan7

  khai-truong-quan-7-5

  Múa lân trượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công 

  Lễ cắt băng khai trương được bắt đầu cùng với bài phát biểu của ông Bùi Việt Dũng – Giám đốc chi nhánh TPHCM về chặng đường phát triển vững chắc vừa qua đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị đối tác, nhà cung cấp, đặc biệt gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bảo Châu Elec trong thời gian tới.

  anh-khai-truong-quan7-9

  Lễ cắt băng khai trương showroom mới tại số 78, đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

  anh-khai-truong-quan7-12

  Ông Bùi Việt Dũng – Giám đốc chi nhánh TPHCM phát biểu

  Nhờ cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội và nhận được sự tin yêu của khách hàng, trong ngày khai trương, Bảo Châu Elec đã đón hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan và mua sắm trong buổi sáng đầu tiên khai trương. Vì các sản phẩm đều là những thiết bị cao cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nên các khách hàng đều rất hài lòng vì chọn được những sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng, thanh toán nhanh gọn.

  anh-khai-truong-quan7-1

  khai-truong-q7

  Bên cạnh đó, Bảo Châu Elec còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng trong ngày khai trương, cụ thể mỗi khách hàng tới tham dự đều nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng. 

  anh-khai-truong-quan7-15anh-khai-truong-quan7-16anh-khai-truong-quan7-17

   Trao giải cho khách hàng may mắn trủng thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

  Ngoài những sản phẩm được trợ giá, ưu đãi vô cùng lớn, khách hàng khi mua hàng trong 7 ngày khai trương có hóa đơn trên 1.000.000 đồng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị như: Đầu Paramax LS5000 3TB trị giá 8.990.000, Mic không dây BCE U900 Plus trị giá : 2.790.000… Khách hàng tỏ ra vô cùng hài lòng với những ưu đãi đặc biệt của Bảo Châu Elec.

  anh-khai-truong-quan-7-17

  Bảo Châu Elec hy vọng rằng với sự ra đời của showroom mới tại số 78, đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM đem lại nhiều cơ hội hơn nữa giúp khách hàng có thêm cho mình một lựa chọn mua được hàng chính hãng, chất lượng nhất.

  Nhân dịp khai trương showroom mới, Bảo Châu Elec cũng tổ chức chương trình tri ân khách hàng, giảm tới 40% sản phẩm, hãy liên hệ ngay với showroom Bảo Châu Elec gần nhất.

  Xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới những vị khách quý, những đối tác đã tới tham dự và gửi hoa chúc mừng khai trương Bảo Châu Elec số 78, đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

  Hãy cùng chúng tôi nhìn lại khoảng khắc trong buổi khai trương dưới đây:

  anh-khai-truong-quan7-8

  anh-khai-truong-quan7-11

  anh-khai-truong-quan7-14

  anh-khai-truong-quan7-14

  anh-khai-truong-quan7-13

  anh-khai-truong-quan7-4

  anh-khai-truong-quan7-6

  anh-khai-truong-quan7-3anh-khai-truong-quan7-2

  anh-khai-truong-quan7-3

  khai-truong

   

   

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất